Hai cặp đôi ngủ chung giường, xẩy ra án mạng một người tử vong

Vào đêm 29/10, anh S và cả Trung đều đến phòng của bạn gái ở ngõ 32 phố Đồng Me, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và ngủ lại đây. Tuy nhiên, trong phòng chỉ có 1 chiếc giường nên cả 4 người đã ngủ chung.

Nhưng khi anh S. bất ngờ tỉnh giấc thì thấy bàn tay Trung đang sờ soạng lên người yêu mình. Sự việc xảy ra, hai bên sau đó làm hòa nhưng do vẫn còn ấm ức nên anh S. đã gọi điện hẹn gặp Trung để giải quyết mâu thuẫn.

Đến khoảng 23h30’ ngày 4/11, khi anh S. và Trung gặp nhau ở gần con ngõ gần nơi bạn gái của hai người đang thuê trọ. Vừa gặp nhau, Trung và Long dùng hung khí tấn công làn anh S. tử vong.

Cơ quan Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa thông tin, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với 2 đối tượng Nguyễn Phi Trung (24 tuổi, ở huyện Kim Bảng, Hà Nam) và Nguyễn Hạ Long (29 tuổi, ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) về tội giết người.

Hai cặp đôi ngủ chung giường, xẩy ra án mạng một người tử vong - Ảnh 1

Khu vực hiện trường xảy ra án mạng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Nam Từ Liêm phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Hà Nội) đã vào cuộc điều tra, truy xét đối tối tượng gây án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay trong ngày 5/11, cảnh sát đã bắt giữ Nguyễn Phi Trung. Tới ngày 8/11, Nguyễn Hạ Long bị sa lưới.

Tại cơ quan điều tra, Long và Trung khai nhận hành vi phạm tội. Trung và Long bị tình nghi sát hại anh T.Đ.S (21 tuổi, hiện trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đêm 4/11 ở ngõ 32 phố Đồng Me, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo điều tra ban đầu, anh S. là sinh viên năm 4 một trường đại học ở Hà Nội. Anh S. có người yêu tên T. ở cùng phòng trọ phố Đồng Me với cô gái tên V.A. là người yêu của Trung.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Tiến Anh