HAGL chiêu mộ ngoại Mỹ binh từng tham dự World Cup

CLB HAGL đã sớm hoàn tất danh sách 2 ngoại binh chuẩn bị cho V.League 2017 sau khi chiêu mộ thành công trung vệ người Mỹ, Mobi Fehr.

Sau khi kết thúc mùa giải 2016 với vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng, CLB HAGL đã có những động thái tích cực nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.

HAGL chiêu mộ ngoại Mỹ binh từng tham dự World Cup - Ảnh 1

Mobi Fehr (phải) vừa ký hợp đồng với HAGL

Bên cạnh triệu hồi bộ đôi cầu thủ xuất ngoại là Công Phượng và Tuấn Anh về nước, đội bóng phố Núi cũng đã sớm hoàn thành danh sách 2 ngoại binh của mình bằng việc ký hợp đồng 1 năm với trung vệ người Mỹ, Mobi Fehr. Một điều đáng chú ý là cầu thủ sinh năm 1994 này từng là thành viên của U17 Mỹ thi đấu tại U17 World Cup năm 2011. Sau 19 trận cho U17 Mỹ, trung vệ này đã có 2 bàn. Trước khi sang Việt Nam, anh đã thi đấu cho 2 CLB Portland Timbers (Mỹ) và SC Sagamihara (Nhật Bản).

Như vậy, trung vệ Mobi Fehr sẽ cùng với tiền vệ Ideguchi là hai ngoại binh của HAGL tại V.League 2017 tới đây. Bản hợp đồng với Fehr là sự bổ sung lực lượng quan trọng cho HAGL sau khi họ đã mất Bùi Văn Long và Nguyễn Văn Thắng sau khi V.League 2016 kết thúc.

Với sự trở lại của bộ đôi Công Phượng, Tuấn Anh cùng ngoại binh từng tham dự World Cup, CLB HAGL đang cho thấy quyết tâm khẳng định sự trở lại ở đấu trường quốc nội sau nhiều năm thi đấu lẹt đẹt và thậm chí nhiều lúc đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Cũng liên quan đến tình hình lực lượng, ban huấn luyện đội bóng phố Núi vừa đón tin vui từ tình hình chấn thương của Tuấn Anh. Theo đó, sau khi được thăm khám tại Thái Lan, chân sút người Thái Bình được chẩn đoán không phải phẫu thuật và sẽ sớm trở lại tập luyện trong 1 tháng nữa. Theo dự kiến Tuấn Anh sẽ kịp bình phục để cùng U21 HAGL tham dự giải U21 Quốc tế trước khi cùng các đồng đội tham gia thi đấu tại V.League 2017 tới đây.

Hoàng Nam