Hạ Vi nên tránh lối cũ của Hà Hồ

Vô tư khoe xế khủng, điện thoại xịn, Hạ Vi không để ý công việc của Cường Đô la đang bị xao nhãng

Mới đây, Hạ Vi lại tiếp tục khiến công chúng không khỏi ghen tị khi khoe chiếc điện thoại đời mới nhất- Iphone 7 Plus trên trang cá nhân của mình

Hạ Vi nên tránh lối cũ của Hà Hồ - Ảnh 1

Dù bản thân Hạ Vi không chỉ đích danh, nhưng với vật phẩm giá trị như vậy, có không ít người đã ngầm đoán, Cường Đô la chính là chủ nhân đã tặng món quà có đắt tiền này cho "Hotgirl vạn người mê".

Hết được bạn trai đưa đón bằng siêu xe chục tỷ, đeo phụ kiện trang sức hàng trăm triệu, nay lại sở hữu chiếc điện thoại thời thượng...nhìn những món đồ vật chất, hào nhoáng bóng sáng xung quanh Hạ Vi, khán giả đã có thể hình ra được phần nào sự chiều chuộng hết mực mà "Đại gia phố Núi" dành cho cô.

Hạ Vi nên tránh lối cũ của Hà Hồ - Ảnh 2

Cường Đô la còn tận tình mở cửa xe giúp Hạ Vi

Không chỉ cưng chiều bạn gái, thời gian gần đây, Cường Đô la còn khiến giới mê xe sốt rần rần trước thông tin anh đang có ý định khởi động lại đoàn xe Car&Passion lừng lẫy sài Gòn ngày nào. Để chuẩn bị những bước đầu tiên cho Car&Passion "tái xuất", Cường Đô la đã thẳng tay chi một số tiền không nhỏ cho việc nâng cấp dàn siêu xe vốn đã "chất lừ" của mình, bằng cách gia nhập vào đó thêm 2 chú chiến mã Ferrari 488 GTB và Lamborghini Huracan (một trong số đó chính là chiếc siêu xe đã đưa đón Hạ Vi đến sự kiện Áo Dài House của NTK Tùng Vũ). Cùng với đó, Cường Đô la cũng mạnh dạn đầu tư, mở hẳn một gara shop chuyên chăm sóc cũng như độ các loại siêu xe để thoải mãn niềm đam mê của mình.

Hạ Vi nên tránh lối cũ của Hà Hồ - Ảnh 3

Gara shop đang trong quá trình hoàn thiện của Cường Đô la

Tuy nhiên, dành nhiều tiền bạc, tâm huyết cho xe và bạn gái như vậy đã khiến công việc kinh doanh của "Đại gia phố Núi" phần nào bị xao nhãng. Cách đây ít hôm, trên facebook cá nhân, Cường Đô la đã cập nhật bức ảnh mình đứng bên cạnh siêu xe cùng dòng chia sẻ: "Gần đây có vẻ bản thân có tí ham chơi...Tự kiểm điểm và rút kinh nghiệm...Back to work now! Have a nice day nhé cả nhà..."

Hạ Vi nên tránh lối cũ của Hà Hồ - Ảnh 4

Trước thực tế Cường Đô la vì "ham chơi" mà chểnh mảng công việc, nhưng xem ra, Hạ Vi vẫn không công khai thể hiện sự bận tâm, lo lắng cho sự nghiệp của bạn trai. Điều này khiến người ta nhớ tới người vợ cũ của đại gia phố núi, Hà Hồ. Thời điểm mối quan hệ tình cảm hai người vẫn cơm lành canh ngọt, điều chưa hoàn hảo duy nhất là mẹ ruột của Cường đô la không mấy mặn mà với con dâu. Nhiều người đồn đoán, lý do là Cường đô la xao nhãng công việc vì quá chăm chút cho tình yêu với Hà Hồ.

Đúng sai chưa ai phân giải được. Có điều, về phần mình, Hạ Vi cũng nên coi đó là bài học? Hình ảnh cô khi làm việc cùng công ty của Cường đô la, kề vai sát cánh giúp anh phát triển sự nghiệp có lẽ mới là điều mà bà mẹ mong muốn.

Đặc biệt, với vóc dáng tong teo, khuôn mặt hốc hác đang, Hạ Vi còn có thể giữ chân Cường Đô la thêm bao lâu nữa nếu không bằng hình ảnh một người phụ nữ toàn tâm toàn ý với gia đình. Bởi giàu có, tâm lý như Cường đô la, chinh phục trái tim một người đẹp chẳng phải là điều gì quá khó khăn.

Hạ Vi nên tránh lối cũ của Hà Hồ - Ảnh 5

Gương mặt ngày cagf hốc hác của Hạ Vi

Kim Cang