Hạ Vi đeo trang sức kim cương tiền tỉ dự show thời trang

Nữ diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể gây chú ý với bộ trang sức kim cương của nhà thiết kế Ngọc Đoàn có giá trị lên đến hàng tỉ đồng để dự đêm diễn thứ hai của Elle Fashion Journey 2016 tại TP.HCM.

Hạ Vi đeo trang sức kim cương tiền tỉ dự show thời trang - Ảnh 1

Tối 1.10, nữ diễn viên Hạ Vi góp mặt giữa “rừng” sao Việt tham dự buổi giới thiệu 4 bộ sưu tập của các nhà thiết kế Anna Võ, Nuchsuda, Quang Nhật, Giao Linh.

Hạ Vi chọn trang phục của nhà thiết kế Lâm Gia Khang, đặc biệt cô gây chú ý với bộ trang sức kim cương có giá trị lên đến hàng tỉ đồng. Đây là bộ trang sức được đặt làm riêng cho Hạ Vi. Theo chia sẻ của nữ diễn viên thì dây chuyền được kết từ những viên kim cương tốt nhất với thiết kế tượng trưng cho sự chung thủy trong tình yêu, trong khi nhẫn được tạo hình bông hoa to nổi bật.

Hạ Vi một mình lẻ bóng đến dự show thời trang cùng tài xế riêng. Hiện tại cô vẫn đang lựa chọn kịch bản phim để tái xuất sau tác phẩm của Ngô Thanh Vân. Vai diễn đầu tay của Hạ Vi mặc dù vẫn chưa được đánh giá cao nhưng với cô đó là bài học, là kinh nghiệm ở các dự án tiếp theo.

Bên cạnh Hạ Vi, những cái tên quen thuộc như Dương Trương Thiên Lý, Trúc Diễm, Lệ Hằng, Thùy Dung, Hoàng Oanh, Diễm My, Hồng Nhung, S.T (nhóm 365), Vũ Cát Tường, Hứa Vĩ Văn, Kathy Uyên, Diệp Lâm Anh, Võ Hoàng Yến, Thanh Trúc… cũng dành thời gian đến tham dự Elle Fashion Journey 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh của người đẹp Tấm Cám tại sự kiện:

Hạ Vi đeo trang sức kim cương tiền tỉ dự show thời trang - Ảnh 2

Hạ Vi đeo trang sức kim cương tiền tỉ dự show thời trang - Ảnh 3

Hạ Vi đeo trang sức kim cương tiền tỉ dự show thời trang - Ảnh 4

Hạ Vi đeo trang sức kim cương tiền tỉ dự show thời trang - Ảnh 5

Hạ Vi đeo trang sức kim cương tiền tỉ dự show thời trang - Ảnh 6

Hạ Vi đeo trang sức kim cương tiền tỉ dự show thời trang - Ảnh 7

Hạ Vi đeo trang sức kim cương tiền tỉ dự show thời trang - Ảnh 8

Hạ Vi đeo trang sức kim cương tiền tỉ dự show thời trang - Ảnh 9

Mai Ngọc
Ảnh: Trọng Vỹ