Hạ Vi, Cường Đôla lại ngọt ngào: Sẽ là lời cầu hôn?

Vào trung tuần tháng 10 này, Hạ Vi và bạn trai đại gia Quốc Cường sẽ tròn 1 năm yêu nhau...

Thấm thoát đã sắp tròn 1 năm hẹn hò của mỹ nữ "vạn người mê" và thiếu gia Quốc Cường. Đây cũng là một năm xảy ra không ít thị phi đối với hai người khi liên tục được đồn đoán về việc giận dỗi, xích mích với nhau dẫn đến hợp - tan nhiều lần.

Vừa qua, nhiều công chúng dư luận cho rằng, Cường Đô la và hot girl Hải Phòng sẽ chính thức đường ai nấy đi sau khi thấy Cường đột ngột xóa hết ảnh của Hạ Vi và hủy kết bạn với cô trên mạng xã hội Facebook lẫn Instagram.

Cường Đô la - Hạ Vi

Giận dỗi đến mức độ này hẳn cặp đôi này phải xảy ra sự mâu thuẫn, bất đồng rất lớn, khiến họ không thể tìm ra được tiếng nói chung, dẫn đến giải quyết bằng cách kết thúc, chấm dứt mối quan hệ với nhau.

Nhưng sau vài tuần, cộng đồng mạng đã thấy hai người kết bạn trở lại với nhau. Nhiều người cho rằng chắc hẳn cả hai đã làm lành lại với nhau.

Mới đây, phía đại diện truyền thông của "cô Tấm" đã hé lộ với công chúng rằng, Hạ Vi và bạn trai Quốc Cường hiện đang ở trong giai đoạn yêu đương ngọt ngào.

Như vậy, sau những trục trặc tình cảm, tan rồi lại hợp nhiều lần, cuối cùng mọi chuyện vẫn êm ấm, và cả hai đang chuẩn bị kỷ niệm tròn 1 năm yêu nhau.

Dù trên mạng xã hội, cả hai chưa công khai nói với nhau lời nào, cũng không xuất hiện bức hình chụp chung nào với nhau, nhưng cộng đồng mạng thấy một dòng trạng thái đầy ẩn ý của Cường Đô la.

Anh viết: "Điều gì đáng giá nhất trong tấm ảnh này là gì nhỉ?", kèm theo đó là hình ảnh chiếc đồng hồ và tâm trạng cảm thấy chu đáo.

Dòng trạng thái của Cường Đô la

Nhiều người đều phỏng đoán điều quý giá mà Quốc Cường đang nói đến chính là thời gian. Và dường như chuyện tình cảm với Hạ Vi đang trong thời gian đẹp nên anh có tâm trạng khá tốt. Phải chăng cảm thấy chu đáo vì đang rục rịch chuẩn bị cho ngày kỷ niệm sắp tới của cả hai.

Cường vốn là một người lãng mạn, ga lăng. Vào dịp kỷ niệm 10 tháng yêu nhau, anh cũng đã đưa bạn gái "vạn người mê" đi chơi và tặng hoa. Nhiều công chúng dự đoán anh sẽ làm điều bất ngờ hơn nữa vào dịp kỷ niệm 1 năm.

Thời gian qua dù giận dỗi nhau không ít lần, nhưng tình yêu trải qua sóng gió mới càng sâu đậm. Nhất là khi, sau khi trải qua những mâu thuẫn tưởng chừng không thể giải quyết nổi, mà hai người vẫn làm lành, quay về bê nhau được thì hẳn sẽ dễ dàng có được một kết thúc viên mãn.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Hạ Vi đã phải chịu thiệt thòi khi yêu một người từng có vợ và đã làm cha như Cường. Không phải dễ dàng để anh có thể tìm được một người sẵn sàng chấp nhận việc anh yêu cô ấy nhưng vẫn về bên quan tâm chăm sóc gia đình cũ.

Có vẻ Hạ Vi và Quốc Cường đã cảm thông được cho nhau. Dư luận thắc mắc, liệu trong lần kỷ niệm 1 năm này, Hạ Vi có nhận được lời cầu hôn. Đây cũng là điều dễ hiểu để Quốc Cường khẳng định tình cảm đối với cô, để Hạ Vi bớt thiệt thòi khi yêu anh.

Vốn dĩ Hạ Vi và Cường Đô la đều trưởng thành cả rồi, không còn trẻ, bồng bột để yêu nhau cho vui nữa. Nhất là ở tuổi của Cường, chuyện yêu đương là việc nghiêm túc, và ắt sẽ dẫn đến hôn nhân.

Chi Mai