Hà Trần hát nhạc Bảo Chấn và Quốc Bảo tại phòng trà We

Thành công với âm nhạc Đỗ Bảo, thế nhưng, những người đặt “viên gạch” đầu tiên cho sự nghiệp của Hà Trần lại là Bảo Chấn và Quốc Bảo.

Nếu Quốc Bảo là người phát hiện ra Hà Trần tại Hà Nội năm 1996, thì Bảo Chấn chính là người vun vén cho sự nghiệp của nữ ca sĩ bằng album đầu tiên cô góp giọng cùng với Bằng Kiều năm 1998. Một loạt các ca khúc được chấp bút bởi hai vị nhạc sĩ tài hoa đã đưa tên tuổi Hà Trần lên hàng ngôi sao trong giai đoạn “vàng son” của nhạc Việt, có thể kể ra như: Dấu vết, Nỗi nhớ dịu êm, Lời tôi hát, Em về tinh khôi, Bài tình cho giai nhân, Dường như, Tình ơi, Bình yên, Em về tóc xanh,..

Hà Trần cũng là giọng ca chính trong bộ ba albums tác giả của Quốc Bảo: Ngồi hát ca bềnh bồng, Vàng son và Bình Yên. Tour diễn xuyên Việt “Nghe Mưa” (1998-1999) lừng danh một thời của mà Bảo Chấn là một trong hai nhạc sĩ tổ chức cũng có sự góp mặt của Hà Trần.

Về phần Quốc Bảo, anh không thể chọn ra một ca khúc yêu thích nhất qua giọng hát của Hà Trần. Đối với anh, chỉ cần Hà Trần hát là anh đã có thể yên tâm, nữ diva luôn làm tốt vượt mức kỳ vọng.

Khán giả đến với đêm nhạc Hà Trần hát nhạc Bảo Chấn – Quốc Bảo sẽ được lắng nghe lại những bài hát một thời vang bóng như Em về tinh khôi, Dường như, Dấu vết, Bên em là biển rộng, Giấc mơ tuyệt vời… Bên cạnh đó, cô cũng sẽ giới thiệu một số ca khúc mới chưa được tiết lộ.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của hai khách mời Nguyễn Đình Thanh Tâm và “nàng thơ của Quốc Bảo” Nguyên Hà, bên cạnh hai nhạc sĩ Bảo Chấn và Quốc Bảo.