Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể bé trai 8 tuổi bên dòng sông Ngàn Mọ

  Trưa nay 31/7, ông Hoàng Văn Thành, Trưởng Công an xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một bé trai nằm bên mép nước bờ sông Ngàn Mọ chảy qua địa phương.

  Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé.

  Cụ thể, vào khoảng 8h15' sáng nay 31/7, trong khi thả lưới bắt cá, một người dân ở thôn 8, xã Cẩm Quang tá hỏa phát hiện 1 xác chết bên rào nước (nhánh sông nhỏ) chảy qua địa bàn thôn.

  Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, chính quyền địa phương đã có mặt và báo cáo lên cơ quan cấp trên và thông báo tìm người thân cho nạn nhân.

  Sau khi xác định được danh tính, gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường và xác định cháu là Nguyễn Hữu Quang Sáng (SN 2011, trú tại Thôn Mỹ Am, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên).

  Theo ông Hoàng Văn Thành, bố của cháu Sáng bị chất độc da cam nên không biết gì, mẹ bỏ đi khi cháu còn nhỏ, cháu sống cùng ông bà nội. Bản thân cháu Sáng cũng bị bệnh tự kỷ từ lâu, cứ thấy vũng nước là nhảy xuống, không kể sâu hay cạn.

  Theo người nhà, cách đây 3 ngày cháu Sáng đi khỏi nhà và sáng nay thì xảy ra sự việc đau lòng nói trên (vị trí phát hiện thi thể tại thôn 8, xã Cẩm Quang, cách nhà cháu khoảng 5km).

  Hiện thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục tập quán của địa phương.

  Trần Hoàn

  Nguồn Infonet: https://infonet.vn/ha-tinh-phat-hien-thi-the-be-trai-8-tuoi-ben-dong-song-ngan-mo-post307929.info