Hà Tĩnh: Nam thanh niên 2 lần bị phạt vì đốt pháo và xúc phạm công an

Bức xúc vì bị công an xử phạt về hành vi sử dụng pháo nổ trái phép, P.V.Đ (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) lên Facebook xúc phạm công an và lại bị xử phạt 7,5 triệu đồng.

Ngày 14/1, nguồn tin từ Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với P.V.Đ (trú tại phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm cơ quan, tổ chức trên không gian mạng.

Cán bộ Công an huyện Kỳ Anh làm việc với anh P.V.Đ

Cán bộ Công an huyện Kỳ Anh làm việc với anh P.V.Đ

Trước đó, Đ sử dụng pháo nổ trái phép nên đã bị Công an xã Kỳ Châu (huyện Kỳ Anh) lập biên bản, xử phạt hành chính.

Vì bị Công an xã Kỳ Châu xử phạt, ngày 24/12/2022, Đ bức xúc và đã lên mạng xã hội, cụ thể là Facebook cá nhân đăng tải hình ảnh “một cô gái mát mẻ” và nội dung không đúng sự thật, xúc phạm Công an xã Kỳ Châu.

Sau khi làm việc với công an, Đ đã gỡ bỏ hình ảnh và nội dung sai sự thật vi phạm nêu trên và viết lời xin lỗi trên Facebook cá nhân

Sau khi làm việc với công an, Đ đã gỡ bỏ hình ảnh và nội dung sai sự thật vi phạm nêu trên và viết lời xin lỗi trên Facebook cá nhân.

Ngân Thương

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/ha-tinh-nam-thanh-nien-2-lan-bi-phat-vi-dot-phao-va-xuc-pham-cong-an-239047.html