Hà Tĩnh: Cháy lớn thiêu rụi 5 ngôi nhà liền kề

Sau khoảng 3 giờ, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn đồ đạc, vật dụng tại 5 ngôi nhà liền kề ở trung tâm thành phố Hà Tĩnh.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 23h tối 31/10, một ngọn lửa đã bốc cháy, thiêu rụi hoàn toàn 3 cửa hàng điện thoại di động trên đường Lý Tự Trọng, 1 cửa hàng tạp hóa và quán cà phê Cây Đào (số 65 đường Nguyễn Công Trứ), phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh. Ước tính thiệt hại của vụ cháy lên đến hàng tỷ đồng.

Hà Tĩnh: Cháy lớn thiêu rụi 5 ngôi nhà liền kề - Ảnh 1

Cháy lớn thiệu nhiều tài sản ở các ngôi nhà liền kề

Khi phát hiện vụ việc, chủ các cửa hàng và người dân đã dồn sức cứu hỏa nhưng không thành. Sau đó, lực lượng cứu hỏa cũng đã có mặt tại hiện trường nhưng phải đến 2h sáng 1/11, ngọn lửa mới được dập tắt.

Trao đổi với phóng viên, nhiều người dân sinh sống ở khu vực này bức xúc cho biết: Thời điểm xảy ra hỏa hoạn trời mưa rất to, xe cứu hỏa đến hiện trường vừa chậm lại vừa không đủ nước để dập lửa mà phải trực tiếp hút nước mưa đang ngập trên đường Lý Tự Trọng để ứng cứu.

Hà Tĩnh: Cháy lớn thiêu rụi 5 ngôi nhà liền kề - Ảnh 2

Qua tìm hiểu được biết, nguyên nhân xẩy ra hỏa hoạn có thể là do chập điện, hiện tại các cơ quan chức năng ở Hà Tĩnh đang tích cực phối hợp, điều tra làm rõ./.

CTV Văn Chương/VOV.VN