Hà Tĩnh: Bắt 34 đối tượng, thu 2 khẩu súng và 300 triệu trên chiếu bạc

Ngoài 34 con bạc bị bắt giữ, một số đối tượng có liên quan đã tháo chạy. Tại hiện trường, các trinh sát khống chế thu giữ 2 khẩu súng và hơn 300 triệu đồng.

Chiều 30/10, một nguồn tin riêng cho biết: Phòng Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với CQĐT Công an huyện Can Lộc ập vào một sới bạc giáp ranh giữa huyện Đức Thọ và Can Lộc, bắt giữ 34 đối tượng.

Các con bạc bị bắt giữ tại hiện trường.

Ngoài 34 con bạc bị bắt giữ, một số đối tượng có liên quan đã tháo chạy. Tại hiện trường, các trinh sát khống chế thu giữ 2 khẩu súng cùng một số tang vật phục phụ cho việc đánh bạc.

Sau một thời gian dài trinh sát, nắm tình hình, lực lượng CSCĐ xác định: Các đối tượng tổ chức đánh bạc cơ động tại khu vực giáp ranh giữa xã Nga Lộc (Can Lộc) và Đức Dũng (Đức Thọ). Trong suốt quá trình sát phạt, chúng cử các "chim lợn" sử dụng hung khí nóng canh gác cẩn mật.

Kế hoạch đánh án được Phòng CSCĐ phối hợp Công an huyện Can Lộc thực hiện vào lúc 2h sáng ngày 30/10. Bên cạnh súng đạn, các trinh sát còn thu giữ tại chiếu bạc hơn 300 triệu đồng.

PVMT

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật