Hà Thu xúc động khi lần đầu song ca bolero cùng Mạnh Quỳnh

Góp mặt trong minishow của ca sĩ Mạnh Quỳnh với vai trò khách mời, quán quân Tình Bolero 2017 chinh phục khán giả bởi giọng hát ngọt ngào cùng phong cách trình diễn duyên dáng. Lần đầu song ca cùng đàn anh, Hà Thu không giấu niềm vui và cả sự xúc động.

Dịp này, Hà Thu cũng ngỏ lời mời Mạnh Quỳnh kết hợp trong những dự án âm nhạc sắp tới

Vừa bước ra từ cuộc thi Gương mặt thân quen với nhiều vui buồn, Hà Thu đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của mình bằng việc nhận lời tham gia minishow của ca sĩ Mạnh Quỳnh vào cuối tuần qua.

Góp mặt trong đêm với vai trò ca sĩ khách mời, Hà Thu đã gửi đến khán giả những tuyệt phẩm bolero hay nhất. Đây cũng được xem là lời khẳng định của Á hậu Đại dương 2014 rằng cô vẫn theo đuổi dòng nhạc trữ tình bolero trong thời gian tới.

Hà Thu lần đầu song ca cùng Mạnh Quỳnh

Người đẹp khiến nhiều người xuýt xoa vì sở hữu nhan sắc cuốn hút, gợi cảm

Lần đầu tiên đứng chung sân khấu cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh, Hà Thu cho biết cô cảm thấy vô cùng tự hào, hãnh diện. Cô cho biết: "Anh Mạnh Quỳnh là giọng ca được nhiều khán giả yêu mến, đã ghi dấu ấn qua nhiều bản nhạc đặc sắc và còn là "nam nhân" kết hợp ăn ý với rất nhiều giọng ca nữ tài năng. Vì vậy, việc đứng chung sân khấu và hát với anh là một vinh dự rất lớn, và cũng có cả đôi chút hồi hộp nữa...".

Hà Thu tiết lộ trong thời gian tới, cô hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được hợp tác cùng nam ca sĩ trong các sản phẩm âm nhạc của mình. Mạnh Quỳnh cũng cho biết sẽ sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ hết mình để Hà Thu tiếp tục chinh phục dòng nhạc bolero mà cô đã chọn.

Sơn Phạm - Ảnh: Nguyễn Thành