Hà Thu Trang và tâm huyết với nghề đào tạo làm đẹp

20 năm trong nghề, trải qua đủ mọi thăng trầm để theo đuổi đam mê và có sự thành công của ngày hôm nay

20 năm trong nghề, trải qua đủ mọi thăng trầm để theo đuổi đam mê và có sự thành công của ngày hôm nay là một trong những “bí quyết” để bàn tay vàng Hà Thu Trang tiếp thêm “ngọn lửa” yêu nghề cho các học viên của mình.

- Năm 2016 có lẽ là một năm có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của Hà Thu Trang, chị có thể chia sẻ về điều đó không?

Năm 2016 là một năm đáng nhớ của tôi. Trước tiên, tôi nhận được giải thưởng Bàn tay vàng do Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam và Cục sở hữu trí tuệ trao tặng. Đây là sự đánh giá cao của giới chuyên môn, của đồng nghiệp, bạn bè, đối tác, khách hàng đặc biệt là các học sinh của tôi. Đó là điều khiến tôi thấy hạnh phúc và thêm động lực để cố gắng. Bên cạnh đó, hoạt động đào tạo nghề, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của thương hiệu bàn tay vàng Hà Thu Trang cũng đều rất phát triển. Khách hàng của tôi không chỉ trong nước mà còn rất nhiều tại nước ngoài như Thụy Điển, Hồng Kông, Nhật, Singapore, Đức, Hàn Quốc, Anh, Bỉ, Hà Lan..

- Chị liên tục mở các lớp đào tạo học chuyên nghiệp trong năm có nhiều học viên theo học. Đây có phải là một trong những chiến lược cho việc xây dựng tên tuổi cá nhân của chị hay chị có mục đích nào khác?

Nghề làm đẹp, tôi có rất nhiều khách hàng để phục vụ nhưng mong muốn của tôi còn lớn hơn thế đó là đào tạo được các thế hệ bàn tay vàng nối tiếp một cách bài bản, chuyên nghiệp. Chính vì thế, tôi có rất nhiều các học viên trải dài khắp cả nước.

- Tôi thấy đặc biệt, các học viên theo học tại spa của chị sau khi tốt nghiệp và thành nghề đều rất thành công. Chị có bí quyết gì không?

Tôi có rất nhiều bí quyết để chia sẻ cho các học viên của mình: Bí quyết là sư đam mê và lòng yêu nghề, bí quyết là sự cố gắng, bí quyết là những trải nghiệm từ thất bại đến thành công trên con đường sự nghiệp mà tôi đã đi 20 năm qua. Nhưng có lẽ bí quyết lớn nhất của tôi đó chính là sự “tâm huyết” và “tận tâm” đối với các học trò. Tất cả những gì tôi có trên con đường sự nghiệp của mình tôi đều chia sẻ hết cho các học viên với mong muốn các em sẽ thành công trên con đường sự nghiệp hơn cả tôi. Đó là niềm tự hào của Trang Spa.

Bản thân tôi cũng luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, nhanh nhất của quốc tế để trau dồi và chia sẻ với các học viên của mình.

- Với những thành công mình, có ý kiến cho rằng chị đã rất chịu chi để PR tên tuổi và hoạt động cá nhân của mình. Chị nghĩ gì về điều này?

(Cười) Theo tôi, PR gì thì cũng phải có thực lực, nếu không có khả năng thì chẳng thể có PR nào có thể PR nổi. Đặc biệt, là người làm nghề kinh doanh như chúng tôi thì tôi thiết nghĩ việc PR tên tuổi và thương hiệu cá nhân là việc cần thiết. Làm kinh doanh mà không thức thời thì không thể thành công được. Tuy nhiên, làm như thế nào và truyền tải như thế nào là tùy vào quan điểm của mỗi người. Tôi đi lên bằng năng lực của mình, sự thành công của tôi hôm nay là cả một quá trình lao động rất vất vả của tôi trong 20 năm nên việc tôi PRđể phát triển thương hiệu tôi hoàn toàn tự tin về điều đó chứ không phải tôi PR bằng việc thổi phồng, đánh bóng tên tuổi bằng những giá trị ảo. Người làm PR tốt là người biết mình làm được gì, sẽ làm được gì để thành công.

Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch: Trang Spa

Địa chỉ: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline : 0967948888-0941658888

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010146460426