Hà Thanh tiếp tục tỏa sáng, Việt Nam có HCV thứ 33

  Gốc

  TPO - Sau một buổi sáng khá trầm lắng, các VĐV Việt Nam liên tục có được những tấm HCV ở các môn bắn súng, đấu kiếm,Teakwondo, Vật và TDDC.

  > Thêm một ‘ngày vàng’ ở Sea Games

  Xạ thủ Trần Quốc Cường mở hàng vàng cho Thể thao Việt Nam chiều 15-11.

  Sau buổi sáng khá trầm lắng, Bắn súng đã giải cơn khát huy chương vàng (HCV) cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 15-11 với thành tích ấn tượng của xạ thủ Trần Quốc Cường. Anh đã giành HCV với 650,7 điểm ở nội dung 50m súng ngắn tự chọn nam. Còn Hoàng Xuân Vinh giành HCB với 640,9 điểm

  Nguyễn Thị Tươi giành thêm một HCV ở nội dung kiếm chém khi vượt qua chính người đồng đội Nguyễn Thị Bích. Đây là HCV thứ 28 của TTVN tại Sea Games lần này.

  Sau nhiều ngày thi đấu không thành công, ở hạng cân dưới 73kg, Hà Thị Nguyên đã giành HCV sau khi vượt qua đối thủ người Campuchia ở trận chung kết diễn ra khá căng thẳng. VĐV Việt Nam đã ra đòn quyết định ở hiệp phụ ấn định tỉ số 2-1.

  Ở môn vật, VĐV Trần Thị Diệu Ninh đã giành chiến thắng đối thủ Darunee Orain người Thái Lan ở trận chung kết hạng cân dưới 55 kg, để nâng tổng số HCV của đoàn Việt Nam lên con số 30.

  Mỏ vàng Vật tiếp tục được, Trần Văn Vực cũng giành chức vô địch hạng cân 120kg nam.

  Phan Thị Hà Thanh tiếp tục tỏa sáng tại Sea Games lần này. Sau tấm HCV nội dung toàn năng, cô gái Hải Phòng tiếp tục đứng thứ nhất ở nội dung nhảy trống. Đồng đội nam của Hà Thanh là Hoàng Cường cũng đoạt HCV ở nội dung đơn môn thể dục tự do.

  Đoàn Thể thao Việt Nam đã có tấm HCV thứ 33 tính đến 16h ngày 15-11

  TPO

  Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/the-thao/558237/ha-thanh-tiep-tuc-toa-sang-viet-nam-co-hcv-thu-33-tpov.html