Hà Tăng khoe ảnh vi vu Nhật Bản, hai đặc điểm khiến dân tình trầm trồ

Cuộc sống hôn nhân của Hà Tăng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Không còn hoạt động nghệ thuật rầm rồ, nhưng độ hot của Hà Tăng vẫn chưa từng có dấu hiệu thuyên giảm. Đặc biệt hơn, cuộc sống làm phu nhân hào môn của "Ngọc nữ" nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây nhất, Hà Tăng vừa đăng tải loạt khoảnh khắc vi vu tại Nhật Bản. Trong hình ảnh được chia sẻ, bà mẹ 3 con diện trang phục đơn giản nhưng vô cùng trẻ trung, thanh lịch. Dẫu vậy, cô vẫn ghi điểm nhờ đôi chân dài, nụ cười rạng rỡ cùng visual "đẹp không tỳ vết". Được biết, người đứng sau làm phó nháy cho bức ảnh "sống ảo" của Hà Tăng không ai khác chính là chồng cô - doanh nhân Louis Nguyễn.

Hà Tăng diện đồ cá tính, được đích thân chồng doanh nhân làm "phó nháy"

Nụ cười rạng rỡ và đôi chân dài của "Ngọc nữ" khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Trước đó, gu thời trang thanh lịch của phu nhân hào môn nhiều lần ghi điểm.

Giữa lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, năm 2012 Hà Tăng tuyên bố tạm ngưng hoạt động để lên xe hoa cùng doanh nhân Louis Nguyễn. Trải qua gần 12 năm về chung nhà, "Ngọc nữ" đã hạ sinh cho ông xã 3 nhóc tỳ lần lượt là Richard, Chloe và Mason. Hiện tại, cô đang có công việc kinh doanh riêng. Trên MXH, Hà Tăng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường của gia đình vô cùng bình yên, hạnh phúc.

Hà Tăng và doanh nhân Louis Nguyễn đã có 12 năm về chung một nhà. Không chỉ đảm đang tốt việc gia đình, Hà Tăng còn thành công khi có công việc kinh doanh riêng.

Tổ ấm hạnh phúc của Hà Tăng bên cạnh doanh nhân Louis Nguyễn cùng các con.

Mộc Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/ha-tang-khoe-anh-vi-vu-nhat-ban-hai-dac-diem-khien-dan-tinh-tram-tro-202404221638340188.html