Hà Phương gửi 500 triệu đồng về Việt Nam giúp đỡ đồng bào miền Trung

Vừa hay tin bão lũ ở miền Trung, ca sĩ Hà Phương vội chuyển nửa tỉ đồng về Việt Nam để giúp đỡ bà con nghèo vượt qua khó khăn, ổn định đời sống.

Hà Phương gửi 500 triệu đồng về Việt Nam giúp đỡ đồng bào miền Trung - Ảnh 1

Là một trong những kiều bào sinh sống nhiều năm ở nước ngoài nhưng Hà Phương vẫn luôn dành tình cảm và sự quan tâm cho quê hương. Mỗi khi trở về thăm Việt Nam, cô đều tổ chức các hoạt động từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn.

Dù không thường xuyên xuất hiện trong làng giải trí nhưng Hà Phương vẫn luôn có được tình cảm rất lớn từ một lượng fan hâm mộ nhất định mỗi khi trở về Việt Nam tham dự các sự kiện. Mới đây khi hay tin miền Trung bị bão lũ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của bà con, Hà Phương đã ngay lập tức chuyển 500 triệu đồng cho hội từ thiện The Voice của em gái Minh Tuyết để giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn. Được biết, ca sĩ Minh Tuyết sẽ trở về Việt Nam và tham gia các chuyến thiện nguyện, cứu trợ bà con nghèo thuộc các vùng lũ lụt miền Trung sau khi hoàn thành xong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca.

Trên trang Facebook của mình, Hà Phương chia sẻ: “Dù sống xa quê hương nhưng tôi luôn theo dõi các chương trình thời sự Việt Nam. Chứng kiến các trận lũ càn quét miền Trung, nhìn thấy hình ảnh các cụ già, em nhỏ sống trong vùng nước ngập mà tôi không khỏi xót xa. Tôi hy vọng có thể chia sẻ một phần nhỏ những khó khăn với mọi người”.

Hà Phương gửi 500 triệu đồng về Việt Nam giúp đỡ đồng bào miền Trung - Ảnh 2

Hà Phương có mặt tại sự kiện quyên góp quỹ hỗ trợ nghiên cứu về căn bệnh tự kỷ "Blue fashion gala En lavie" trong tư cách khách mời.

Mới đây, nữ ca sĩ Hà Phương đã góp mặt tại sự kiện Blue fashion gala En lavie với tư cách khách mời danh dự, để ủng hộ dự án nghiên cứu về căn bệnh tự kỷ. Đây là một chương trình thiện nguyện do AutismSpeaks tổ chức ở miền nam California. Autism Speaks là một tổ chức tuyên truyền vận động về tự kỷ ở Mỹ, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: tài trợ cho nghiên cứu về tự kỷ và tiến hành các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và tiếp cận cộng đồng.

Hà Phương chia sẻ thêm trong thời gian tới cô sẽ có nhiều dự án nghệ thuật mới dành tặng khán giả, đặc biệt là hoàn thành sớm nhất hậu kỳ bộ phim Finding Julia.

Diệu Linh