Hà Nội: Xuống kênh mương tắm ngày nắng nóng, 2 người đuối nước thương tâm

  Trong quá trình tắm dưới kênh mương Đan Hoài (xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phương, TP Hà Nội), 2 nạn nhân bất ngờ bị nước cuốn vào gầm cầu tử vong.

  Tối ngày 10/5, lãnh đạo UBND xã Hạ Mỗ (huyện Đan Phượng - TP Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 người tử vong.

  Theo vị lãnh đạo UBND xã Hạ Mỗ cho biết, khoảng 16h30 chiều cùng ngày, anh T.V.D (SN 1987) và cháu T.Đ.L (SN 2009 - là cháu anh D.), cả 2 đều là người địa phương, xuống kênh mương Đan Hoài để tắm mát.

  Hiện trường vụ đuối nước thương tâm. Ảnh TL.

  Tuy nhiên, trong quá trình tắm mát, cả anh D. lẫn cháu L. bất ngờ bị dòng nước cuốn vào gầm cầu và mất tích. Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhiều trẻ nhỏ đang chơi trên bờ lập tức hô hoán và chạy đi tìm người đến giải cứu.

  Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã huy động lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp cứu hộ, cứu nạn cũng như tìm kiếm 2 nạn nhân xấu số trên. Đến khoảng hơn 17h chiều cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân được tìm thấy.

  Lực lượng chức năng địa phương đã bàn giao thi thể cho gia đình các nạn nhân để lo mai táng theo phong tục địa phương.

  L. Bảo

   Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-xuong-kenh-muong-tam-ngay-nang-nong-2-nguoi-duoi-nuoc-thuong-tam-20200510215706358.htm