Hà Nội: Xe khách 16 chỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội

Chiếc xe khách chở hơn 10 hành khách đi tới đường Pháp Vân thì bất ngờ bốc cháy làm hành khách hoảng sợ.

Hiện trường vụ cháy xe khách 16 chỗ.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 21h tối 1/12, tại tuyến đường Pháp Vân, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thời điểm trên, xe khách mang biển kiểm soát 36B-022.. đang lưu thông từ cao tốc Pháp Vân vào nội thành Hà Nội. Khi đi tới đường Pháp Vân (đoạn gần với bến xe Nước Ngầm) thì chiếc xe này bất ngờ bốc cháy.

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Tuyết (người dân chứng kiến sự việc), khi chị cùng chồng lưu thông tới tuyến đường trên thì thấy ngọn lửa bốc lên từ phía sau xe ô tô 16 chỗ màu đen rồi sau đó lan khắp xe.

“Thời điểm đó, các phương tiện bị ùn ứ, chúng tôi cũng không dám lại gần vì lửa đang cháy lớn. Khoảng 10 phút xảy ra cháy lực lượng cứu hỏa có mặt. Hành khách thoát ra khỏi xe với tâm lý hoảng loạn, sợ hãi”, chị Tuyết cho biết.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo đội cảnh sát giao thông số 14 (Công an TP Hà Nội) cho biết, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ ra hiện trường phân luồng giao thông, cứu hộ cứu nạn. Khoảng 15 phút sau khi xảy ra vụ cháy, ngọn lửa đã được khống chế.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ cháy trên, có hơn 10 hành khách ở trên xe ô tô nhưng người dân đã kịp thời đẩy cửa thoát ra ngoài nên không ai bị thương.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Nguyễn Xinh