Hà Nội: Xe cẩu mất lái lao như 'thần chết' vào loạt phương tiện, 1 người tử vong tại chỗ

  Tối 16/8, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Đội CSGT số 15 – Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội cho biết: 'Vụ tai nạn xảy ra khiến 1 người tử vong ngay tại hiện trường'.

  Theo vị lãnh đạo Đội CSGT số 15, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 17h15’ ngày 16/8, tại khu vực nút giao Hoàng Sa - Võ Văn Kiệt, huyện Đông Anh, Hà Nội.

  Khu vực xảy ra vụ tai nạn (nguồn ảnh: mạng xã hội).

  Khu vực xảy ra vụ tai nạn (nguồn ảnh: mạng xã hội).

   (nguồn ảnh: mạng xã hội)

  (nguồn ảnh: mạng xã hội)

  Khi đó, chiếc xe cẩu vài chục tấn đi hướng đường Trường Sa ra đường Võ Văn Kiệt thì mất lái, tông vào hàng loạt các phương tiện phía trước. Sau đó, chiếc xe cẩu lao lên thảm cỏ ven đường, còn 1 ô tô tải lật ngang, một ô tô con và một xe máy hư hỏng.

  Vị lãnh đạo Đội CSGT số 15 cũng thông tin, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các chiến sĩ cảnh sát giao thông của đơn vị đã đến hiện trường phân luồng giao thông, đồng thời phối hợp với Công an huyện Đông Anh khám nghiệm hiện trường và tiếp tục thống kê thiệt hại, thương vong.

  Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan Công an huyện Đông Anh điều tra, làm rõ.

  Sông Yên

  Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/ha-noi-xe-cau-mat-lai-lao-nhu-than-chet-vao-loat-phuong-tien-1-nguoi-tu-vong-tai-cho-417758.html