Hà Nội: Xác định 4 người mắc kẹt trong ngôi nhà bị cháy tại Định Công Hạ, 1 người đã được đưa khỏi hiện trường

Đến 21 giờ 30 phút, một xe cứu thương chở theo nạn nhân đã rời khỏi hiện trường vụ cháy. Danh tính nạn nhân đang được xác định.

Như Báo Quân đội nhân dân Điện tử đã thông tin, vào khoảng 18 giờ 30 xảy ra vụ cháy tại ngôi nhà đang kinh doanh bán đồ điện và sơn trên phố Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai. Đám cháy xảy ra trong trận mưa lớn.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện tại khu vực tầng 3 ngôi nhà 6 tầng 1 tum trên phố có khói bốc ra đã nhanh chóng báo cho chủ nhà đang bán hàng tầng 1 được biết.

 Đám cháy cơ bản đã được kiểm soát.

Đám cháy cơ bản đã được kiểm soát.

Các nạn nhân được đưa khỏi hiện trường.

Các nạn nhân được đưa khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng tại phường, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt phối hợp dập lửa.

Vào thời điểm phát hiện cháy, chủ nhà bán hàng ở tầng dưới được người dân thông báo. Tuy nhiên, trong nhà vẫn còn người bị mắc kẹt. Theo thông tin sơ bộ từ cơ quan chức năng, có 4 người bị mắc kẹt trong đám cháy. Sau nhiều nỗ lực, lực lượng chức năng đã khống chế hoàn toàn đám cháy và tìm kiếm các nạn nhân trong ngôi nhà.

Đến 21 giờ 30 phút, một xe cứu thương chở theo nạn nhân đã rời khỏi hiện trường. Danh tính nạn nhân đang được xác định.

Các phương tiện chuyên dụng tham gia chữa cháy tại Định Công Hạ.

Thông tin về vụ việc sẽ được Báo Quân đội nhân dân Điện tử liên tục cập nhật…

Tin, ảnh: THANH NGÂN

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/phap-luat/an-ninh-trat-tu/ha-noi-xac-dinh-4-nguoi-mac-ket-trong-ngoi-nha-bi-chay-tai-dinh-cong-ha-1-nguoi-da-duoc-dua-khoi-hien-truong-781390