Hà Nội: Viện trưởng VKS Quốc Oai bị đâm trọng thương tại trụ sở

Tin tức vừa nhận, Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai, Hà Nội vừa bị đâm trọng thương ngay tại trụ sở làm việc.

Theo một nguồn tin riêng của PV báo Người Đưa Tin, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai, Hà Nội - Ông Tô Ngọc Chuẩn vừa bị đâm trọng thương ngay tại trụ sở làm việc, vào chiều ngày 3/10.

Hà Nội: Viện trưởng VKS Quốc Oai bị đâm trọng thương tại trụ sở - Ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ án.

Ngay sau khi phát hiện ông Chuẩn bị thương, máu chảy nhiều, đồng nghiệp và người dân đã đưa ông Chuẩn đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện các bác sĩ bệnh viện Quân y 103 đang tiến hành chữa trị cho ông Chuẩn.

Đồng thời, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an huyện Quốc Oai đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt tại Viện KSND huyện Quốc Oai, tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ.

Bước đầu chưa xác định được hung thủ đâm ông Chuẩn. Được biết, hiện cơ quan công an đang tiến hành kiểm tra các camera an ninh để thu thập tài liệu, chứng cứ, truy tìm hung thủ.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin vào chiều muộn ngày 3/10, ông Nguyễn Văn Canh, Chánh văn phòng UBND huyện Quốc Oai cho biết, hiện tại đoàn của UBND huyện đang xuống bệnh viện 103 để thăm hỏi ông Chuẩn.

Hà Nội: Viện trưởng VKS Quốc Oai bị đâm trọng thương tại trụ sở - Ảnh 2

Các bác sĩ bệnh viện Quân y 103 đang tiến hành chữa trị cho ông Chuẩn

Ông Canh cũng cho biết: “Đến thời điểm này các bác sĩ vẫn đang tích cực cấp cứu cho đồng chí Chuẩn, còn tình hình sức khỏe như nào thì phải chờ”.

Cũng trong cuộc trao đổi này, ông Canh cho biết, UBND huyện chỉ biết sự việc vào đầu giờ chiều nay 3/10. Theo thông tin ban đầu mà Ủy ban huyện Quốc Oai nắm được thì ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng VKS Nhân dân huyện Quốc Oai bị một đối tượng đâm trọng thương.

“Cho đến thời điểm này, Công an huyện Quốc Oai cùng các đơn vị thực thi pháp luật đang tích cực khẩn trương khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ” – ông Canh thông tin thêm.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ. PV báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.

PV