Hà Nội: Vác dao đuổi chém bạn nhậu giữa chợ, một người tử vong

Trong lúc ăn sáng, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc đuổi chém nhau kinh hoàng giữa chợ khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng đang điều trị tại bệnh viện 105.

Hà Nội: Vác dao đuổi chém bạn nhậu giữa chợ, một người tử vong - Ảnh 1

Một nạn nhân nằm gục ngã trên đường giữa chợ sau khi bị bạn nhậu cầm dao chém liên tiếp nhiều nhát. Ảnh cắt từ video.

Tối ngày 9.10, trao đổi với Lao Động qua điện thoại, một lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ vụ việc chém nhau kinh hoàng giữa chợ, khiến hai người thương vong, tại khu vực chợ Gạch, xã Thọ Lộc.

Theo vị lãnh đạo này, vào khoảng 7h30 ngày 8.10, hai thanh niên rủ nhau cùng đi ăn lòng lợn tiết canh tại một quán ăn giữa chợ Gạch. Tuy nhiên, trong quá trình ăn, uống rượu giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, sau đó cãi vã dẫn đến vác dao chém nhau. Vụ việc khiến một nạn nhân tử vong ngay sau đó, người còn lại cũng bị thương nặng và hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện 105.

"Chúng tôi đang cho người trực để theo dõi nạn nhân bị thương, hiện tại sức khỏe của nạn nhân này vẫn đang rất yếu. Ngày mai Công an huyện Phúc Thọ sẽ bàn giao cụ thể cho Phòng Cảnh sát hình sự P45 - Công an Hà Nội", lãnh đạo này nói.

Vụ việc xảy ra được camera an ninh ở một cửa hàng tại chợ ghi lại khiến mọi người cảm thấy hoảng sợ.

Thông tin ban đầu, được biết nạn nhân tử vong là Chu Văn Long (SN 1984, trú tại xã Thọ Lộc, Phúc Thọ). Đối tượng đuổi chém đang bị thương và điều trị tại bệnh viện 105 là Trịnh Văn Sơn (SN 1978, trú tại xã Trạch Mỹ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội).

Cao Nguyên