Hà Nội: Ùn tắc dài hàng km tại chốt kiểm dịch cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

  41 liên quanGốc

  Từ đêm 19/7 đến hôm nay 20/7, lượng phương tiện di chuyển qua tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ vào Hà Nội đã gặp phải tình trạng ùn tắc kéo dài do các phương tiện phải dừng lại khai báo y tế, kiểm tra giấy tờ.

  Theo đó, tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Ghẽ đã xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài khoảng 3km từ khu vực trạm thu phí trở đi. Đến khoảng 11h ngày 20/7, lượng phương tiện lưu thông qua đây vẫn rất đông đúc.

  Lực lượng chức năng lập chốt kiểm dịch, kiểm soát người và phương tiện vào thủ đô.

  Để kiểm soát kỹ người và phương tiện vào thành phố, lực lượng liên ngành tại chốt đã phối hợp với Công ty cổ phần BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ chỉ mở 3 làn xe đi qua chốt kiểm dịch. Do phương tiện đông và phải kiểm dịch nên trung bình các tài xế phải chờ ít nhất 1 giờ đồng hồ mới có thể đi qua được khu vực kiểm dịch này.

  Để thuận tiện và đẩy nhanh hơn tiến độ kiểm dịch, lực lượng chức năng khuyến cáo những tài xế trước khi đi qua chốt kiểm dịch cần chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ cần kiểm tra và khai báo y tế online trước khi đến chốt.

  Đến chiều ngày 20/7, lượng phương tiện lưu thông qua đây vẫn rất đông và tình trạng ùn tắc vẫn diễn ra. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại tuyến đường cao tốc này:

  Lượng phương tiện vào TP Hà Nội đông đúc.

  Tình trạng ùn tắc kéo dài hàng km.

  Lực lượng chức năng kiểm soát toàn bộ người vào TP Hà Nội.

  Các biện pháp y tế được triển khai để phòng chống dịch bệnh.

  Người dân được yêu cầu khai báo y tế để phòng dịch.

  Người dân xếp hàng khai báo y tế.

  Tình trạng ùn tắc kéo dài từ đêm 19/7 đến ngày 20/7.

  Chờ đợi lâu khiến nhiều tài xế khá mệt mỏi.

  Đến chiều ngày 20/7, tình trạng ùn tắc vẫn diễn ra tại cao tốc này.

  Long Quyền

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/ha-noi-un-tac-dai-hang-km-tai-chot-kiem-dich-cao-toc-phap-van-202107201536581137.html