Hà Nội: Tá hỏa phát hiện thi thể nam giới dưới chân cầu Vĩnh Tuy

Khoảng 9h sáng ngày 11/10, một số người dân đi qua cầu Vĩnh Tuy đã phát hiện một xác chết trôi dạt vào chân cây cầu này (phía bờ Minh Khai).

Theo một số người dân khu vực cho biết, vụ việc được phát hiện vào khoảng 9 giờ ngày 11/10. Khi đó có một người đánh cá đi dọc sông Hồng, người này bơi thuyền qua khu vực dưới chân cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) thì bất ngờ phát hiện thi thể một người nổi lập lờ ở ven bờ.

Hà Nội: Tá hỏa phát hiện thi thể nam giới dưới chân cầu Vĩnh Tuy - Ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân xấu số.

Khi tiếp cận, ngư dân này xác định thi thể nổi là nam giới, có độ tuổi khoảng 30 tuổi. Trên người không thấy thương tích gì. Cùng thời điểm, một số người tham gia giao thông qua lại trên cầu Vĩnh Tuy cũng đã phát hiện vụ việc và thông báo đến cơ quan chức năng.

Hà Nội: Tá hỏa phát hiện thi thể nam giới dưới chân cầu Vĩnh Tuy - Ảnh 2

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường đưa thi thể nạn nhân lên bờ và khám nghiệm tử thi. Thời điểm phát hiện người xấu số mặc áo thun màu đen, quần bò màu xanh.

Rất đông người hiếu kỳ tụ tập tại hiện trường đã gây khó khăn cho công tác khám nghiệm. Do trên người nam thanh niên này không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào nên chưa xác định được danh tính nạn nhân xấu số.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đình Quyết