Hà Nội T&T nói lời chia tay HLV Phan Thanh Hùng

CLB Hà Nội T&T vừa nói lời chia tay HLV Phan Thanh Hùng vì lý do sức khỏe của nhà cầm quân 56 tuổi này.

CLB Hà Nội T&T vừa bất ngờ thông báo đã nói lời chia tay HLV trưởng Phan Thanh Hùng ngay trước ngày chuẩn bị bước vào trận đấu đầu tiên ở V-League 2016.

Lý do được ban lãnh đạo đội đương kim á quân V-League đưa ra là vì HLV người Đà Nẵng không đảm bảo sức khỏe để tiếp tục công việc tại đội bóng thủ đô.

Hà Nội T&T nói lời chia tay HLV Phan Thanh Hùng - Ảnh 1

HLV Phan Thanh Hùng chia tay Hà Nội T&T. (Ảnh: C.C).

Chia sẻ về việc chia tay HLV Phan Thanh Hùng, đại diện CLB Hà Nội T&T cho biết: “Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo huấn luyện viên trưởng của đội Phan Thanh Hùng sẽ từ nhiệm khỏi vị trí hiện tại. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Hùng vì những đóng góp trong sự phát triển của cả đội, tuy nhiên, cả hai bên sẽ tạm thời phải chia tay vì lý do sức khỏe của anh Hùng".

HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt Hà Nội T&T từ năm 2010. Ông đã cùng với Hà Nội T&T vô địch V-League 2010, 2013, giành Siêu Cúp QG năm 2010 và lọt vào chung kết Cúp QG năm 2012, 2015.

Trong thời gian đầu của V-League 2016, HLV Phạm Minh Đức sẽ tạm thời làm HLV trưởng của Hà Nội T&T.

HLV trẻ này từng dẫn dắt nhiều cầu thủ của Hà Nội T&T hiện tại lên ngôi vô địch giải U21 QG năm 2015 nên sức mạnh của đội bóng thủ đô hứa hẹn sẽ không bị ảnh hưởng./.

Trần Tiến/VOV.VN