Hà Nội: Sẽ có thêm nhiều điểm cấp đổi giấy phép lái xe

Tin từ Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội cho biết, cơ quan này sẽ tiếp tục ủy quyền cho các quận, huyện: Nam Từ Liêm, Đan Phượng, Mê Linh… thực hiện thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX).

Nhằm hỗ trợ cho người dân trong việc cấp đổi GPLX, ngoài địa điểm tại 16 Cao Bá Quát (quận Ba Đình) và 258 Võ Chí Công (quận Tây Hồ), Sở GTVT Hà Nội đã ủy quyền tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cấp đổi, cấp lại GPLX tại bộ phận “một cửa” của 5 huyện thị.

 Sở GTVT Hà Nội sẽ tiếp tục ủy quyền cho các quận, huyện thực hiện thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe. Ảnh: TL.

Sở GTVT Hà Nội sẽ tiếp tục ủy quyền cho các quận, huyện thực hiện thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe. Ảnh: TL.

Ngoài ra, để phục vụ người dân tốt hơn, Sở GTVT Hà Nội sẽ tiếp tục mở rộng thêm các địa điểm để tránh tình trạng quá tải trong nội thành và phục vụ người dân tốt nhất.

Đáng chú ý, cơ quan này sẽ ủy quyền cho các quận, huyện: Nam Từ Liêm, Đan Phượng, Mê Linh,... tiếp tục thực hiện thủ tục cấp đổi GPLX.

Sở GTVT Hà Nội khẳng định, việc thực hiện các thủ tục đều được xử lý theo quy trình chung, các cán bộ ở huyện thị cũng đã được tập huấn đầy đủ nên thời gian xử lý đều giống nhau.

Đồng thời khuyến cáo người dân đến làm thủ tục cấp, đổi GPLX tại UBND cấp huyện, thị xã đã được Sở ủy quyền nhằm tạo thuận lợi, tránh tình trạng quá tải.

P.V

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/ha-noi-se-co-them-nhieu-diem-cap-doi-giay-phep-lai-xe-post285967.html