Hà Nội: Quán nướng Hàn Quốc bốc cháy lúc nửa đêm, nhiều người hoảng loạn

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 22h25 tối ngày 12/10, tại một quán nướng Hàn Quốc, nằm trên phố Hai Bà Trưng, Hà Nội, khiến nhiều người tá hỏa bỏ chạy.

Hà Nội: Quán nướng Hàn Quốc bốc cháy lúc nửa đêm, nhiều người hoảng loạn - Ảnh 1

Thời điểm xảy ra vụ cháy, quán nướng Hàn Quốc vừa mới đóng cửa nên không có thiệt hại về người

Theo đó, vào thời điểm trên, quán nướng này vừa mới đóng cửa nên không có nguy hiểm về người. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho một xưởng in nằm sát khu vực xảy ra vụ hỏa hoạn, Sở PCCC Hà Nội đã huy động gần chục xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia công tác dập tắt đám cháy.

Hà Nội: Quán nướng Hàn Quốc bốc cháy lúc nửa đêm, nhiều người hoảng loạn - Ảnh 2

Tổ công tác Y5/141 chủ động phân luồng, điều tiết giao thông và tham gia dập tắt đám cháy cùng lực lượng PCCC.

Đặc biệt, nhờ có sự nhanh trí của tổ công tác Y5/141 đang làm nhiệm vụ tại khu vực hàng Khay, khi bố trí lực lượng chốt chặn ở hai đầu phố Hàng Bài và Tràng Tiền phân luồng, điều tiết giao thông, phục vụ cho công tác cứu hộ, nên công tác chữa cháy được diễn ra rất thuận lợi.

Chỉ sau 30 phút cứu hộ, đám cháy cơ bản được khống chế. Mặt khác, để đảm bảo an toàn cho khu dân cư và khu thương mại Tràng Tiền Plaza gần đó, lực lượng cứu hộ huy động thêm xe cứu hỏa bơm nước giảm áp tại khu xưởng in trong ngõ 22 Hai Bà Trưng.

Hà Nội: Quán nướng Hàn Quốc bốc cháy lúc nửa đêm, nhiều người hoảng loạn - Ảnh 3

Vụ cháy đã khiến nhiều người dân tại ngõ 22 Hai Bà Trưng được một phen hoảng loạn

Tối cùng ngày, trao đổi với PV, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC số 1 (Khu vực Hoàn Kiếm) cho biết, vụ cháy xảy ra tại nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc. Lực lượng cứu hộ đã kịp thời có mặt, dập tắt đám cháy và không có thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Lê Minh