Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế quỳ, tay cầm kim tiêm

Thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế quỳ, mặt cúi xuống đất, tay vẫn cầm bơm kim tiêm trong khuôn viên khu công nghiệp được người dân phát hiện, sau đó trình báo cơ quan công an.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 12/9, thời điểm trên người dân xã Tiên Phương (Chương Mỹ, Hà Nội) phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế quỳ, mặt cúi xuống đất, tay vẫn cầm bơm kim tiêm trong khuôn viên khu công nghiệp trên địa bàn xã.

Nơi phát hiện vụ việc. Ảnh FB.

Ngay lập tức lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường, làm rõ vụ việc, đồng thời thông báo cho các xã lân cận xác minh danh tính của nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc, ông Trịnh Xuân Trường, Trưởng Công an xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội (xã lân cận), trực tiếp tại hiện trường cho biết, nạn nhân tử vong tay vẫn cầm bơm kim tiêm. Ban đầu nhận định nạn nhân tử vong từ đêm hôm qua, do sốc thuốc.

"Lực lượng chức năng đã thông báo, kiểm tra các xã lân cận và trong khu công nghiệp, nhưng chưa có gia đình, đơn vị nào đến nhận.

Hiện tại cơ quan pháp y thành phố đang có mặt khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong và danh tính nạn nhân", ông Trường nói.

Theo Thời đại