Hà Nội: Phát hiện người đàn ông tử vong, tay vẫn cầm bơm kim tiêm

Người dân xã Tiên Phương (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) vừa phát hiện một người đàn ông chưa rõ danh tính, tử vong trong tư thế quỳ gối, trên tay vẫn cầm bơm kim tiêm.

Người đàn ông được phát hiện tử vong khi tay vẫn cầm bơm kim tiêm. Ảnh: HBDP.

Ngày 12.9, thông tin với PV, ông Tống Quang Tâm - Trưởng Công an xã Tiên Phương (huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội) cho biết, người dân trên địa bàn xã vừa phát hiện ra vụ việc một người đàn ông tử vong, trên tay cầm bơm kim tiêm.

Theo đó, khoảng 7h sáng nay (12.9), người dân phát hiện 1 người đàn ông chết trong tư thế quỳ, mặt cúi xuống đất trong khuôn viên khu công nghiệp trên địa bàn nên đã báo cơ quan chức năng.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, rất có thể nạn nhân tử vong từ đêm hôm trước do sốc ma túy bởi khi nạn nhân tử vong, tay vẫn cầm bơm kim tiêm.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường, làm rõ vụ việc, đồng thời thông báo cho các xã lân cận để tìm kiếm, xác minh danh tính của nạn nhân. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong và danh tính nạn nhân.

Phạm Đông