Hà Nội: Phẫn nộ cảnh ô tô con chèn ép xe máy, gây tai nạn khiến một người bất tỉnh tại chỗ rồi bỏ chạy

Chiếc xe ô tô con di chuyển với tốc độ cao, sau đó bất ngờ đánh lái va chạm mạnh với xe máy. Hậu quả, 2 người trên xe máy ngã xuống đường, trong đó 1 người bất tỉnh tại chỗ.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và xe máy, đang thu hút được sự quan tâm và chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng.

Theo người đăng tải video cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 19/6 vừa qua, khi xe ô tô có gắn camera hành trình đang di chuyển trên đường Giáp Hải (Gia Lâm, Hà Nội) đi lên đường vành đai 3, hướng từ cầu Thanh Trì đi Bắc Ninh. Lúc này, từ phía sau, một xe ô tô con màu đen hiệu Vios mang BKS 99A-65015 chạy khá nhanh, bất ngờ vượt lên.

Sau khi tăng tốc vượt qua 1 ô tô khác, chiếc Vios bất ngờ đánh lái khiến đuôi xe va chạm mạnh với một xe máy đang di chuyển cùng chiều ở bên cạnh. Hậu quả, hai người trên xe máy bị hất văng xuống mặt đường, trong khi người điều khiển có thể đứng dậy và di chuyển, thì người ngồi sau có vẻ bị thương nặng, nằm im bất động.

Video: Phẫn nộ cảnh ô tô con chèn ép xe máy, gây tai nạn khiến một người bất tỉnh tại chỗ.

Đáng nói, trong khi các phương tiện khác đều dừng lại để xem xét, giúp đỡ người bị nạn thì chiếc xe ô tô con sau va chạm đã tăng tốc, rời khỏi hiện trường.

Dù chưa rõ sự việc cụ thể ra sao, vậy nhưng đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được hàng chục ngàn lượt xem và bình luận. Đa số ý kiến đều tỏ ra bức xúc, phẫn nộ trước hành vi tham gia giao thông nguy hiểm như "giết người" của chủ xe Vios, đồng thời mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc, xử lý nghiêm theo quy định.

"Không khác gì cố ý giết người, quá nguy hiểm, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc, xử lý nghiêm"

"Mong người ngồi sau không sao, chạy như kiểu có thù hằn va chạm từ trước hay sao vậy, cố tình đâm ngã người ta"

"Loại này cần tước bằng vĩnh viễn, chạy xe bất chấp, coi thường tài sản, tính mạng của người khác", là một số bình luận được người xem để lại.

Trung Sơn

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ha-noi-phan-no-canh-o-to-con-chen-ep-xe-may-gay-tai-nan-khien-mot-nguoi-bat-tinh-tai-cho-roi-bo-chay-172240620151833489.htm