Hà Nội: Nổ súng kinh hoàng tại tiệm cầm đồ

Một vụ nổ súng giữa hai nhóm thanh niên đã xảy ra tại tiệm cầm đồ trên đường Nhuệ Giang (Hà Đông – Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ.

Hà Nội: Nổ súng kinh hoàng tại tiệm cầm đồ - Ảnh 1

Hiệu cầm đồ 104 đường Nhuệ Giang, nơi xảy ra vụ nổ súng.

Ngày 20/10, thông tin từ Đại tá Vương Tiến Dũng – Trưởng công an quận Hà Đông xác nhận thông tin về vụ nổ súng nói trên giữa hai nhóm thanh niên.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h đêm 19/10 tại hiệu cầm đồ có địa chỉ tại số 104, đường Nhuệ Giang (phường Nguyễn Trãi – Hà Đông).

“Vụ va chạm xảy ra giữa hai nhóm thanh niên, sau đó có người nổ súng khiến kính bị vỡ. Bước đầu kết quả xác minh cho thấy khẩu súng được sử dụng là súng hoa cải, không phải súng quân dụng”, Đại tá Vương Tiến Dũng nói.

Theo một số người dân sống gần khu vực xảy ra vụ nổ súng, vào thời điểm trên, họ thấy một nhóm người tụ tập trước cửa hiệu cầm đồ số 104 Nhuệ Giang. Biểu hiện của nhóm người này khá hung hãn. Nhiều người dân đã sợ hãi đóng cửa trong nhà, chỉ ít phút sau thì nghe súng nổ và tiếng la hét.

Hà Nội: Nổ súng kinh hoàng tại tiệm cầm đồ - Ảnh 2

Hiện trường vụ việc nổ súng giữa hai nhóm thanh niên.

Nhận được thông tin từ người dân, công an phường Nguyễn Trãi, lực lượng cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, trong căn nhà số 104 Nhuệ Giang có nhiều người, trong đó có cả trẻ em và phụ nữ. Tuy nhiên, rất may vụ nổ súng không khiến ai bị thương.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc này.

Nguyễn Xinh