Hà Nội: Nổ súng khi bị tấn công, may mắn không ai trúng đạn

Khi bị tấn công lại, Thắng rút khẩu súng trong người ra bắn 1 phát về phía nhóm của Phương. Đạn trúng vào cánh cửa của một ôtô taxi đỗ ở sảnh bến xe Mỹ Đình.

Khi bị tấn công lại, Thắng rút súng ra bắn nhưng may mắn không ai bị dính đạn. Ảnh minh họa.

Ngày 12.9, nguồn tin của PV Lao Động cho hay, Công an quận Nam Từ Liêm đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ xác minh và truy bắt các đối tượng trong vụ xô xát của 2 nhóm đối tượng tại trước bến xe khách Mỹ Đình.

Theo đó, vào hồi 21h00 ngày 10.9, tại trước bến xe khách Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, do mâu thuẫn trong việc kinh doanh vận tải bằng xe khách, dẫn đến xô xát giữa 2 nhóm thanh niên.

Vào thời điểm trên, đối tượng Đinh Quang Thắng (SN 1974, trú tại khu đô thị Nghĩa Đô, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm) đi cùng 1 đối tượng (chưa rõ nhân thân) đến gặp Nguyễn Minh Phương (SN 1986, HKTT huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình). Tại đây, Thắng đã dùng tay đánh vào đầu, mặt khiến Phương bị rách da phần mềm.

Thấy vậy, nhóm của Phương có khoảng 10 nam thanh niên (chưa rõ nhân thân) xông vào đánh lại Thắng. Đối tượng Thắng rút khẩu súng trong người ra bắn 1 phát về phía nhóm của Phương. Rất may, đạn chỉ trúng vào cánh cửa của một ôtô taxi đỗ ở sảnh bến xe.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) phối hợp Công an quận Nam Từ Liêm bắt giữ Thắng và thu giữ 1 súng ngắn (dạng súng K54), 4 viên đạn.

Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương xác minh và truy bắt các đối tượng còn lại để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

CAO NGUYÊN