Hà Nội: Nổ bốt điện người đàn ông cháy như ngọn đuốc sống

Khi thấy người đàn ông la hét, nhiều người dân đã lấy xô múc nước dội lên để dập lửa và đưa đi cấp cứu. Đồng thời, dùng bình cứu hỏa mini và các vận dụng khác để dập ngọn lửa.

Vào khoảng 15h 15 phút chiều nay 17/11, đã xảy ra một vụ nổ bốt điện hi hữu tại đường Trưng Nhị, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội, khiến cho hai người bị cháy như ngọn đuốc sống la hét kêu cứu.

Theo một số nhân chứng có mặt hiện trường, vào thời điểm trên, khi có nhiều người đang đi ra vào cổng Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc và đoàn thể quận Hà Đông thì bất ngờ phát hiện thấy một bốt điện gần cổng phát nổ và bốc cháy dữ dội.

Hà Nội: Nổ bốt điện người đàn ông cháy như ngọn đuốc sống - Ảnh 1

Người đàn ông bị cháy như ngọn đuốc sống được người dân cứu

Sau tiếng nổ lớn, bốt điện bùng cháy và lan sang một số người ngồi quán nước ngay cạnh đó. Đây là quán nước của hai vợ chồng khoảng 60 tuổi, cả hai người đều bị lửa gây thương tích, và một người đàn ông khác là khách uống nước bị cháy như ngọn đuốc la hét hêu cứu.

Khi thấy người đàn ông la hét, nhiều người dân gần khu vực đã lấy xô múc nước dội lên người đàn ông để dập lửa và đưa đi cấp cứu. Đồng thời, dùng bình cứu hỏa mini và các vận dụng khác để dập ngọn lửa bốc cháy ở bốt điện.

Hà Nội: Nổ bốt điện người đàn ông cháy như ngọn đuốc sống - Ảnh 2

Hiện trường vụ cháy

Ngay sau đó, người dân đã thông báo lên các cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo các cơ quan chức năng, Công an phường Nguyễn Trãi đã lập tức có mặt để tham gia dập lửa và bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ vụ cháy.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, một người chứng kiến sự việc cho hay, lực lượng chức năng đã dập được lửa, nhưng có nhiều người bị thương do bị ngọn lửa cháy lan. Còn người đàn ông chạy thoát ra trong tình trạng đang cháy la hét kêu cứu được người dân dùng nước cứu nhưng bị thương nặng, tróc hết lớp da ở lưng và hai cánh tay. Bà chủ quán nước và chồng ngồi xe lăn không chạy kịp nên bị bén lửa.

Liên quan tới sự việc, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một cán bộ UBND phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội xác nhận có vụ việc trên. Ngọn lửa cũng đã được dập tắt, số người bị thương vong vẫn chưa nắm rõ.

Hiện tại, nguyên nhân, danh tính số người bị thương vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Thế Anh