Hà Nội: Người phụ nữ bị kim loại bắn sâu vào ngực khi đi đường

Đang đi xe máy đến khu vực ngã tư Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt (Hà Nội), chị Phương Chi bất ngờ bị đoạn kim loại bắn sâu vào ngực khiến nguy kịch.

Thông tin ban đầu về vụ việc người phụ nữ bị đoạn kim loại bắn sâu vào ngực khi đang đi xe máy xảy ra vào khoảng 10h ngày 12/10, tại khu vực ngã tư đường Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt (Hà Nội). Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Phương Chi (27 tuổi, ở Giảng Võ, Hà Nội).

Anh Lê Minh Hưng (34 tuổi, chồng nạn nhân) cho biết: “Thời điểm vợ tôi gặp nạn, khu vực đó có nhóm công nhân đang cắt cỏ bằng máy. Gia đình chúng tôi nghi vấn do tác động của máy cắt cỏ đã làm dị vật kim loại bắn vào người vợ tôi và gây trọng thương như vậy”.

Hà Nội: Người phụ nữ bị kim loại bắn sâu vào ngực khi đi đường - Ảnh 1

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân được người dân chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân đã được người dân đưa đi bệnh viện E Trung ương cấp cứu. Khi các bác sĩ kiểm tra vùng ngực bên trái ở khoang liên sườn 2-3 cạnh đường nách trước, tại nơi tổn thương phía ngoài có một vòng sắt, một đầu cắm vào ngực, một đầu thò ra ngoài. Vùng bụng của bệnh nhân đã mềm toàn bộ. Nạn nhân trong tình trạng da nhợt trắng, vã mồ hôi, mạch đo trên máy thì giao động 40-100 lần/phút, nhịp tim giảm đi...

Hà Nội: Người phụ nữ bị kim loại bắn sâu vào ngực khi đi đường - Ảnh 2

Đoạn kim loại cắm sâu vào ngực nạn nhân trước đó.

Bác sĩ Nguyễn Bá Phong, Bệnh viện E Trung ương, cho biết: “Sau khoảng 2 tiếng mổ, cho đến thời điểm hiện tại, bệnh nhân đã qua giai đoạn nguy kịch và tiếp tục được theo dõi chăm sóc đặc biệt. Quá trình mổ, chúng tôi đã lấy ra một dị vật kim loại cắm vào ngực nạn nhân khoảng 15cm, phía ngoài thò ra khoảng 6cm”.

Nhận được đơn trình báo của người nhà nạn nhân, Công an phường Cổ Nhuế 1 (Hà Nội) nhanh chóng vào cuộc và đã gửi hồ sơ lên Công an quận Bắc Từ Liêm thụ lý.

Cơ quan chức năng đang nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ.