Hà Nội: Nghi vấn một thợ điện trèo cột ngã tử vong

Người dân cho biết, trong lúc trèo cột điện để sửa điện một người mặc đồng phục cam giống công nhân điện lực bị trượt thang và tử vong.

Vài ngày nay, người dân quanh khu vực số 15/18 ngõ Gốc Đề (Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội) xôn xao về việc một người mặc quần áo cam giống công nhân điện lực trong khi trèo lên cột điện bỗng bị ngã dẫn đến tử vong.

Hà Nội: Nghi vấn một thợ điện trèo cột ngã tử vong - Ảnh 1

Hình ảnh người mặc đồng phục vàng cam bị ngã nằm dưới đường trước sự chứng kiến của người dân - (Ảnh: Người dân cung cấp).

Theo những người dân khu vực số 15/18 ngõ Gốc Đề cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 10/10.

Theo đó, khi đó nhóm công nhân khoảng 4 người mặc đồng phục áo cam, mũ vàng mang thang trèo lên cột điện để sửa chữa. Lúc này, một trong số công nhân bị ngã thang từ trên cao, nằm bất động dưới đất. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu và được cho là đã tử vong.

Hà Nội: Nghi vấn một thợ điện trèo cột ngã tử vong - Ảnh 2

Nhận được phản ánh, PV báo Người đưa tin đã liên lạc với phía điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) để tìm hiểu về vụ tai nạn này.

Trả lời PV, một cán bộ phía EVN Hà Nội khẳng định đó không phải công nhân của điện lực, EVN Hà Nội có nhận được thông tin phản ánh nhưng nạn nhân chắc chắn không phải người của đơn vị này, có thể là người ngoài được thuê.

Sáng 13/10, PV liên lạc với phía Công an phường Hoàng Văn Thụ. Tuy nhiên, thông tin về vụ tai nạn đáng tiếc này vẫn chưa được công an sở tại cung cấp.

Nhất Nam