Hà Nội: Nghi án nam sinh lớp 7 bị nhóm thanh niên đâm kim tiêm vào tay

Bị một nhóm đối tượng chặn lại xin tiền, H. không có tiền nên bị đe dọa rồi đâm kim tiêm vào tay.

Ngày 15/11, theo nguồn tiin của phóng viên Phapluatplus.vn, trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội vừa xảy ra vụ việc nam sinh lớp 7 bị nhóm người chặn đường xin tiền rồi đâm kin tiêm vào tay.

Theo đó, vào khoảng 17h15 chiều 8/11, sau khi tan học, em H. (trú tại huyện Gia Lâm, Hà Nội) đạp xe từ trường THCS N.L. về nhà.

Vừa đi được khoảng 2km, H. bất ngờ bị 3 đối tượng mặc đồng phục học sinh chặn lại xin tiền.

Vì không mang theo tiền bên mình nên nam sinh này đã bỏ chạy và đạp xe chạy tiếp. Thấy vậy, nhóm đối tượng này ngay lập tức chặn lại rồi dùng một kim tiêm đâm vào cánh tay H.

Ngay sau đó, gia đình của H. đã tiến hành rửa vết thương và đưa đến trạm y tế để tiêm chống phơi nhiễm ngay trong chiều cùng ngày và báo cáo cơ quan chức năng truy tìm các đối tượng.

Hà Nội: Nghi án nam sinh lớp 7 bị nhóm thanh niên đâm kim tiêm vào tay - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Sáng nay (15/11), trao đổi với PV, một lãnh đạo trường THCS N.L. (huyện Gia Lâm, Hà Nội) cho biết: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cũng đã nhận được phản ánh của phụ huynh học sinh. Hiện đơn vị đang phối hợp với công an địa phương để truy tìm 3 đối tượng nghi là học sinh đã sử dụng kim tiêm để đâm vào tay em H.”.

“Qua rà soát, nhà trường xác định các đối tượng trên không phải học sinh của trường N.L”, vị lãnh đạo này cho biết.

Được biết, H. vẫn đang tiếp tục đi học bình thường và được phía nhà trường cùng thầy cô giáo quan tâm. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Văn Lịnh