Hà Nội: Nghi án chồng đâm vợ gục chết tại nhà riêng

Người dân trong ngõ 154 chợ Khâm Thiên hoảng hốt khi nghe được hét thất thanh của chị V. A rồi sau đó thấy hai thanh niên thương tích đầy người chạy ra khỏi nhà kêu cứu rồi gục ngã tại chỗ.

Hà Nội: Nghi án chồng đâm vợ gục chết tại nhà riêng - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc nằm sâu trong ngõ 154 chợ Khâm Thiên.

Theo một người dân gần hiện trường vụ việc, khoảng 21h tối qua (2/10) chị Nguyễn V. A (SN 1979) cùng anh Nguyễn T. A (SN 1981 – em ruột chị V. A) và anh Nguyễn H. H (SN 1988) về nhà chị V. A ở ngõ 154 chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khoảng 30 phút sau thì mọi người nghe thấy tiếng hét thất thanh của chị V. A trong nhà riêng rồi thấy anh T. A và anh H chạy ra ngoài kêu cứu, trên người bị thương nặng.

Cũng theo người dân này, trước khi chị V. A về nhà, chồng chị V. A đã đến từ trước rồi đuổi những người thuê ra khỏi nhà. Biết được thông tin, chị V. A cùng anh T. A và anh H đến để giải quyết. Sau đó, giữa chị V. A và chồng cãi vã nhau rồi xảy ra sự việc.

Thông tin mới nhất mà PV nhận được, chị V. A và anh T. A đã tử vong còn anh H bị thương nặng.

Trao đổi với PV báo PLVN, ông Lê Tiến Nhật – Chủ tịch quận Đống Đa xác nhận có sự việc trên và cơ quan công an đang điều tra, làm rõ.

Được biết, chị V. A và chồng mua nhà ở trong ngõ 154 rất lâu nhưng đã cho thuê. Hai vợ chồng chị V. A vừa mới ra tòa ly dị được hơn 2 tháng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ án. Báo PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin./.

Nguyên Vũ