Hà Nội: Nam thanh niên tử vong sau nhiều giờ cùng bạn gái trong phòng

Mọi người hốt hoảng khi phát hiện một nam thanh niên có nhiều vết đâm trên người sau nhiều giờ ở cùng bạn gái trong phòng.

Theo đó, vào khoảng 18h15' ngày 15/11, địa bàn phường Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân trong ngõ 147/77 phố Tân Mai thấy tiếng còi xe cứu thương inh ỏi lao vào ngõ nên đã tò mò đến xem.

Sau đó, một đội cấp cứu lập tức di chuyển vào nhà M6 trong ngõ để cứu một thanh niên có nhiều vết đâm trên người và bước đầu xác định đã tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng nằm sâu trong ngõ.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an phường Tân Mai đã có mặt phong tỏa hiện trường và phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngay sau đó, con gái chủ nhà tên là Vy (SN 1996) cũng lập tức đưọc áp giải lên CA phường làm việc và lấy lời khai.

Theo một số người chứng kiến, chiều cùng ngày, Vy cùng bạn trai khóa trái cửa trong căn nhà nơi xảy ra án mạng trong nhiều giờ. Vào thời điểm nạn nhân tử vong chỉ có 2 người trong căn nhà.

Cũng theo một số người dân sống gần đó cho biết, vài ngày trước Vy và bạn trai cãi vã, lời qua tiếng lại. Được biết, Vy hiện sống với mẹ đẻ và bà ở nhà M6, bố Vy sống ở gần đó.

Thông tin ban đầu, nạn nhân bị tử vong SN 1989 trú ở thị trấn Văn Điển, Thanh Trì (Hà Nội) là bạn trai của Vy hiện đang làm lái xe Uber.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Lịnh