Hà Nội: Nam thanh niên đuối nước ở hồ Hoàng Cầu

Một số người dân đi bên hồ hốt hoảng thấy một nam thanh niên có biểu hiện không bình thường rơi xuống hồ Hoàng Cầu. Khi lực lượng chức năng vớt được người này lên bờ, nạn nhân đã tử vong.

Khoảng 16 giờ chiều ngày 5/9, người dân khu vực hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội) phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện không bình thường rơi xuống hồ.

Ngay sau khi nghe thấy tiếng động, người dân đã nhảy xuống hồ ứng cứu đồng thời gọi các lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn đã nhanh chóng đến hiện trường, sau khoảng gần giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã vớt được nạn nhân. Tuy nhiên, khi vớt lên nạn nhân đã tử vong.

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu từ một nhân chứng, nam thanh niên tên là H. (SN 1990) có biểu hiện không bình thường, thường xuyên đi lại vẩn vơ quanh hồ. Chiều cùng ngày thì bất ngờ xảy ra vụ việc.

Cũng theo người dân sống ở quanh hồ cho biết thêm nam thanh niên không có nghề nghiệp, chưa có gia đình và sống cùng với bố mẹ tại ngôi nhà ở cạnh hồ trên phố Mai Anh Tuấn.

Sau khi vớt được xác nạn nhân lên bờ, cảnh sát khu vực cũng nhanh chóng phong toả hiện trường, đồng thời lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm và giải quyết vụ việc.

Đạt Lê