Hà Nội: Nam nhân viên nhà nghỉ bị nã đạn liên tiếp trong đêm

Nghe thấy có người đến gọi cửa, nam nhân viên nhà nghỉ N.C. liền kéo cửa cuốn lên thì bất ngờ bị bắn liên tiếp nhiều phát vào người và tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đang điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội xảy ra vào sáng 27/10.

Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Một số người dân ở ngõ 23 đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, khu vực xảy ra vụ án cho biết, vào khoảng 1h ngày 27/10 khi mọi người đang ngủ thì thấy có 4 tiếng súng rất to vang lên ở khu vực nhà nghỉ N.C.

Ngay sau đó, người dân khu vực liền chạy ra khu vực phát ra tiếng nổ để kiểm tra thì phát hiện nhân viên nhà nghỉ tên là L. (20 tuổi, ở tỉnh Điện Biên, nhân viên nhà nghỉ N.C.) bị bắn nằm gục trên vũng máu.

Khi xảy ra vụ việc có 3 người đi trên xe ô tô vào gọi cửa nhà nghỉ N.C. Sau đó, nhân viên L. đã điều khiển cho cửa cuốn mở ra thì các đối tượng ở ngoài bất ngờ dùng súng bắn vào bên trong. Ngoài nhân viên của nhà nghỉ N.C tử vong còn có 1 người khác bị bắn trọng thương sau vụ nổ súng.

Lối vào nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.

Một vị cán bộ Công an phường Trung Hòa xác nhận vụ việc và cho biết nạn nhân trong vụ án là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ N. C. 20 tuổi. Nam thanh niên này mới đến làm việc tại đây được khoảng chục ngày.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, có ít nhất 3 đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm 2 khẩu AK và một khẩu súng ngắn, còn trên xe có thêm đối tượng nào hay không thì chưa nắm được.

Đến lúc này, lực lượng cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP Hà Nội đã có mặt để điều tra vụ việc, đích thân Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó giám đốc CA TP Hà Nội trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo vụ án.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Tiến Dũng