Hà Nội: Mang gậy ba khúc đi mua ma túy bị 141 tóm gọn

Phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác Y5/141 Công an TP. Hà Nội yêu cầu dừng xe. Khi kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện và thu giữ 1 gậy ba khúc bằng kim loại và 3 gói ma túy đá.

Khoảng 15h00 ngày 9/2, tổ công tác Y5/ 141 Công an TP .Hà Nội khi làm nhiệm vụ tại khu vực QL 1A – Km 211+60 (xóm mới, Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội) đã phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy Dream mang BKS 29K7 – 3669 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Hà Nội: Mang gậy ba khúc đi mua ma túy bị 141 tóm gọn - Ảnh 1

Hai đối tượng Kiên, Hòa và tang vật bị thu giữ

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần bò của thanh niên ngồi sau có một chiếc gậy ba khúc bằng kim loại, có tay cầm bọc đệm và kích thước khoảng 60cm. Tiếp tục kiểm tra, cán bộ tổ công tác phát hiện thêm 3 gói ni-lông nhỏ màu trắng có chứa chất màu trắng (nghi là ma túy đá), được cất giấu cẩn thận bên trong áo khoác đối tượng.

Danh tính 2 đối tượng là Nguyễn Văn Hòa (SN 1983, trú tại An Khoái, Phúc Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội) và Đỗ Trung Kiên (SN 1989, trú tại Mỹ Lâm, Phú Xuyên, Hà Nội). Cả hai đối tượng thừa nhận 3 gói ni-lông nhỏ cất giấu trong người là ma túy đá và mua về để sử dụng.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.