Hà Nội: Lễ tân nhà nghỉ bị bắn tử vong lúc rạng sáng

Thấy có người gọi cửa nhà nghỉ, nam thanh niên mở cửa thì bị một nhóm người dùng súng bắn tử vong.

Thông tin nhận được, vào khoảng 3h sáng ngày 27/10, nhiều người dân quang khu vực nhà nghỉ N.C (ngõ 23, phố Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa) đang ngủ thì nghe thấy tiếng hô hoán của nhiều người nên đã ra ngoài kiểm tra thì phát hiện thấy một nam thanh niên nằm bất động trên vũng máu.

Một số người dân tại đây cho biết, vào khoảng thời gian trên họ nghe thấy tiếng hò hét nên tỉnh giấc, khi ra ngoài xem có chuyện gì thì phát hiện nam thanh niên hiện đang làm nhân viên của nhà nghỉ N.C đã tử vong.

Hà Nội: Lễ tân nhà nghỉ bị bắn tử vong lúc rạng sáng - Ảnh 1

Khu vực nơi xảy ra sự việc.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là vào thời gian đó, nạn nhân thấy có người gọi cửa nhà nghỉ, nên đã ra mở cửa đón khách thì bất ngờ bị hai đối tượng đi xe nổ súng, bắn trực tiếp về phía nạn nhân khiến anh này bị trúng đạn vào bụng và tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân đã báo đến lực lượng chức năng. Nhận được tin báo công an phường Trung Hòa đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra sự việc.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn và cho biết nạn nhân trong vụ án là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ N.C. Nam thanh niên này sinh năm 1996 và mới đến làm việc tại đây được khoảng chục ngày.

Vị này cũng cho biết thêm, camera an ninh trong khu vực có ghi lại được hình ảnh các đối tượng nổ súng, tuy nhiên do chất lượng mờ nên khó xác định ngay được. Theo hình ảnh từ camera ghi lại, có ít nhất 3 đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm 2 khẩu AK và một khẩu súng ngắn, còn trên xe có thêm đối tượng nào hay không thì chưa nắm được.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP Hà Nội đã có mặt để điều tra vụ việc, đích thân Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó giám đốc CA TP Hà Nội trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo làm rõ vụ án.

TƯỜNG VY

Xem thêm:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật