Hà Nội lạnh lẽo, vợ Quang Hải diện váy quyến rũ xách túi trăm triệu

Ngày Hà Nội lạnh giá, vợ Quang Hải lại gây chú ý với khoảnh khắc thả dáng ở hầm đỗ xe ô tô với chiếc váy quyến rũ và túi xách trăm triệu đồng.

Ngày Hà Nội lạnh giá, nàng WAG Chu Thanh Huyền - bà xã tiền vệ Quang Hải - lại gây chú ý với khoảnh khắc thả dáng ở hầm đỗ xe ô tô. Cô nàng diện váy hai dây sexy, khoe trọn xương quai xanh quyến rũ, vai trần và lưng trần gợi cảm.

Ngày Hà Nội lạnh giá, nàng WAG Chu Thanh Huyền - bà xã tiền vệ Quang Hải - lại gây chú ý với khoảnh khắc thả dáng ở hầm đỗ xe ô tô. Cô nàng diện váy hai dây sexy, khoe trọn xương quai xanh quyến rũ, vai trần và lưng trần gợi cảm.

Chiếc váy dáng dài mềm mại giúp hot girl sinh năm 2000 che khéo vòng hai giữa nghi vấn có tin vui. Chu Thanh Huyền xách trên tay là chiếc túi mini Lady Dior có giá khoảng 130 triệu đồng, chân cũng đi giày của nhà mốt đắt đỏ này.

Bà xã Quang Hải tung tăng thả dáng, nụ cười luôn nở trên môi, bước đi uyển chuyển trong hầm xe vắng người. Cô nàng còn khoác thêm áo bên ngoài nhưng buông thõng ở cánh tay để khoe body mảnh mai.

Dù vậy, dân mạng lại chú ý đến khoảnh khắc Chu Thanh Huyền chợt "xả vai", dừng lại và xoay người đi về phía xe của mình.

Mấy giây ngắn ngủi ấy cũng đủ để netizens soi ra vòng một nóng bỏng của vợ Quang Hải đang lấp ló trong chiếc váy hai dây gợi cảm.

Bình thường Thanh Huyền hay diện đồ rộng, chỉ khi mặc váy sexy cỡ này mới khoe triệt để đường cong cơ thể của nàng WAG, khẳng định cũng không thua kém ai trong dàn WAG Việt.

Nhìn cách Chu Thanh Huyền diện đồ, nhiều người có thể nghĩ đây là video cũ bởi thời tiết Hà Nội hiện tại vẫn đang ở đợt rét đậm, mọi người ra đường đều phải mặc kín đáo để giữ ấm.

Tuy nhiên, đây cũng chính là outfit mà Chu Thanh Huyền livestream ngay sau đó, khẳng định nàng WAG đang theo phong cách "thời trang phang thời tiết", để có những video, hình ảnh sống ảo xinh đẹp nhất.

Trong mắt người hâm mộ, Chu Thanh Huyền được nhận xét có ngoại hình xinh đẹp, khả ái. Cô nàng sở hữu vóc dáng đẹp, phong cách thời trang ấn tượng.

Bên cạnh đó, bà xã Quang Hải còn được biết đến với tính cách thẳng thắn, nói chuyện lôi cuốn nhưng cũng không ngại đối đầu với antifan.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/ha-noi-lanh-leo-vo-quang-hai-dien-vay-quyen-ru-xach-tui-tram-trieu-1962887.html