Hà Nội: Lại xảy ra cháy kho hóa chất tẩy rửa!

Khoảng 11h10 trưa nay (21/11), tại ngõ 281 trên đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) đã xảy ra một đám cháy dữ dội, đám cháy đã làm hoảng loạn khu dân cư, bởi nơi xảy ra cháy là một kho hóa chất tẩy rửa.

Hà Nội: Lại xảy ra cháy kho hóa chất tẩy rửa! - Ảnh 1

Đám cháy bắt nguồn từ ngôi nhà chứa nhiều hóa chất tẩy rửa (ảnh Lê Hồng Huy)

Ngay sau khi nhận tin báo về đám cháy tại khu nhà có thông tin chứa hóa chất tại ngõ 281 đường Trần Khát Chân (TP Hà Nội), lực lượng Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã điều hàng chục xe cứu hóa cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Ông Trần Oanh, một người dân sinh sống trong ngõ 281 Trần Khát Chân cho biết: Phát hiện thấy khói đen bốc ra tại ngôi nhà số 26 ngõ 281 phố Trần Khát Chân, chỉ vài phút sau ngọn lửa đã lan sang nhà số 7 để phụ tùng ô tô. Thấy khói lớn, chúng tôi đã hô hoán gọi cho chủ nhà biết, một lát thì lực lượng chữa cháy đã đến để dập đám cháy.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến khoảng gần 12h đám cháy tại nhà 26 ngõ 281 đường Trần Khát Chân đã được không chế. Tuy nhiên, tầng 4 chứa phụ tùng ô tô nhà số 7 ngõ 283 vẫn cháy dữ dội.

Sau nhiều nỗ lực, đến khoảng 12h30 lực lượng chức năng đã vào bên trong nhà số 7 ngõ 283 dập tắt được lửa. Hiện có 6 xe chữa cháy, hai xe tiếp nước được huy động đến. Bộ Tư lệnh Thủ đô cũng được điều tới hiện trường, hiện nguyên nhân gây hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Thành Nam