Hà Nội: Kịp thời dập tắt vụ cháy kho chứa hàng ở Bắc Từ Liêm

Rạng sáng ngày 23/6, tại một kho chứa hàng ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã xảy ra hỏa hoạn. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Đám cháy xảy ra tại kho chứa hàng của Viettel Post, phường Phú Diễn.

Đám cháy xảy ra tại kho chứa hàng của Viettel Post, phường Phú Diễn.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 2 giờ ngày 23/6 tại cơ sở Viettel Post 178 Phú Diễn, Bắc từ Liêm, Hà Nội. Khu vực cháy bước đầu xác định là tầng 2 kho chứa hàng.

Ngay sau khi phát hiện sự cố, người dân đã gọi điện đến số 114 để báo cháy; đồng thời thông báo cho lực lượng chữa cháy tại chỗ (người dân, tổ liên gia phòng cháy, chữa cháy, dân phòng, chính quyền, Công an sở tại) nhanh chóng đến hỗ trợ công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Nhận tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã điều ít nhất 3 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn tới hiện trường.

Công tác chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn được khẩn trương thực hiện. Đến khoảng hơn 2 giờ sáng ngày 23/6, đám cháy đã được khống chế.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy tại hiện trường.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy tại hiện trường.

Thông tin từ người dân, vụ cháy xảy ra vào thời điểm nhà dân xung quanh đều đã nghỉ ngơi nên khi phát hiện đám cháy thì tầng 2 của ngôi nhà bốc khói dày đặc. Tuy nhiên, nhờ phát hiện sớm và xử lý kịp thời, nên đã không xảy ra cháy lớn. Nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện từ tầng 2 của tòa nhà.

Hiện vụ cháy kho hàng đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Diệu Linh

Nguồn Xây Dựng: https://baoxaydung.com.vn/ha-noi-kip-thoi-dap-tat-vu-chay-kho-chua-hang-o-bac-tu-liem-377865.html