Hà Nội không thu bất cứ khoản nào khi học sinh lớp 10 nhập học, chậm nhất 9/7 công bố điểm thi

  Báo Thế Giới & Việt Nam
  601 liên quanGốcHà Nội

  Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu tất cả các nhà trường, trung tâm không được thu bất cứ khoản đóng góp nào của học sinh hoặc cha mẹ học sinh khi học sinh lớp 10 nhập học, kể cả việc bán hồ sơ nhập học. Dự kiến chậm nhất ngày 9/7, Sở sẽ công bố điểm bài thi của thí sinh.

  Hà Nội không thu bất cứ khoản nào khi học sinh lớp 10 nhập học.

  Hà Nội không thu bất cứ khoản nào khi học sinh lớp 10 nhập học.

  Ngày 27/6, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết công tác chấm thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông năm học 2022-2023 đang được khẩn trương triển khai.

  Dự kiến chậm nhất ngày 9/7, Sở sẽ công bố điểm bài thi của thí sinh trên Cổng thông tin điện tử của ngành.

  Sở cũng đã có yêu cầu các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để học sinh trúng tuyển nhập học. Trong thời gian tuyển sinh, các đơn vị phải có đầy đủ cơ sở vật chất, cán bộ, giáo viên trực để hướng dẫn, hỗ trợ học sinh thực hiện thủ tục xác nhận nhập học.

  Việc thực hiện thủ tục xác nhận nhập học sẽ từ ngày 10-12/7.

  Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu tất cả các nhà trường, trung tâm không được thu bất cứ khoản đóng góp nào của học sinh hoặc cha mẹ học sinh khi học sinh lớp 10 nhập học, kể cả việc bán hồ sơ nhập học.

  Phi Khanh

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/ha-noi-khong-thu-bat-cu-khoan-nao-khi-hoc-sinh-lop-10-nhap-hoc-cham-nhat-97-cong-bo-diem-thi-188793.html