Hà Nội: Khẩn trương làm rõ vụ một bảo vệ bị đâm tử vong

Người dân phát hiện một nam thanh niên nằm gục trên đường với nhiều vết máu bên cạnh.

Ngày 25/10, cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đang khẩn trương điều tra nghi án giết người xảy ra trên địa bàn phường Thụy Khuê, khiến một nam thanh niên tử vong.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Trịnh Minh N. (quê Thái Bình), nhân viên bảo vệ tại nhà hàng T.L 2, đường kè Hồ Tây, phường Thụy Khuê.

Hà Nội: Khẩn trương làm rõ vụ một bảo vệ bị đâm tử vong - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra án mạng. Ảnh Beat.vn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h sáng nay ngày 25/10, tại phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, người dân phát hiện một nam thanh niên nằm bất động trên vũng máu.

Theo một số người dân quanh khu vực này cho biết, người dân thấy một nam thanh niên đi đến trước cửa nhà số 96, phố Thụy Khê thì bị một nhóm thanh niên cầm hung khí, tấn công tới tấp.

Ngoài ra, một số người cũng cho biết, trong khi làm việc nam thanh niên này đã bắt được một kẻ gian ăn trộm chiếc xe đạp điện, trong quá trình áp tải kẻ này đến trụ sở công an thì nghi bị đồng bọn của tên trộm này đâm chết. Ngay sau khi phát hiện sự việc người dân đã báo đến công an phường sở tại.

Liên quan đến sự việc trên, chỉ huy công an phường Thụy Khuê xác nhận đang phối hợp, điều tra làm rõ vụ việc nhưng từ chối xác nhận thông tin nam thanh niên bị đâm tử vong trong quá trình bị áp giải kẻ trộm tới trụ sở công an.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

TƯỜNG VY

Xem thêm:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật