Hà Nội: Kẻ hiếp dâm bất ngờ khai nhận sát hại, chôn xác hai cháu bé

Sau khi bị bắt vì hành vi hiếp dâm, đối tượng bất ngờ khai nhận việc cách đây nhiều tháng đã giết hai cháu bé và chôn trong một khu vườn.

Theo báo Trí thức trẻ, vào đêm 19/11, đối tượng Đào Văn Hùng (SN 1986, ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội) trong lúc đang đi trên đường làng thì thấy một phụ nữ trong thôn.

Tà dâm trong người nổi lên khiến Hùng không kìm hãm được bản thân, hắn khống chế nạn nhân rồi định giở trò đồi bại nhưng bất thành.

Nạn nhân đã vùng chạy thoát và thông báo cơ quan chức năng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến sáng 20/11, cơ quan công an đã bắt giữ được Hùng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng này bất ngờ khai nhận mình chính là người đã sát hại 2 bé gái trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên rồi chôn thi thể hai nạn nhân trong vương nhà mình cách đây mấy tháng.

Hà Nội: Kẻ hiếp dâm bất ngờ khai nhận sát hại, chôn xác hai cháu bé - Ảnh 1

Khu vực cơ quan công an tiến hành đào bới đất trong nhà đối tượng Hùng để tìm kiếm. (Ảnh: Beat. Hà Tây)

Thông tin trên báo Vietnamplus.vn cho biết, trong ngày 20/11, cảnh sát đã tiến hành khai quật vị trí được đối tượng chỉ dẫn và phát hiện 2 thi thể bên trong.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ thi thể 2 cháu bé này có phải là 2 cháu Nguyễn Thị T. (9 tuổi) và Tạ Thu T. (10 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên) đã mất tích cách đó nhiều tháng hay không.

Nguồn tin trên cũng cho hay, ông Đàm Quốc Thịnh, trưởng Công an xã Khai Thái bước đầu cho biết, hiện việc xác định chính xác danh tính của hai thi thể vẫn đang được tiến hành và còn phụ thuộc vào kết quả giám định ADN.

Tuy nhiên, người nhà của một trong hai cháu bé cho biết, qua quần áo trên người các thi thể, bước đầu họ xác định đây là người nhà mình.

Như tin tức đã đưa, vào chiều ngày 14/5, cháu Nguyễn Thị T. đến nhà cháu Tạ Thu T. để chơi. Đến 17h30 cùng ngày, cháu Tạ Thu T. xin phép mẹ ra nhà bà ngoại ăn bún. Tuy nhiên, đến 19h gia đình của hai cháu đến đón thì hoảng hốt khi không thấy con ra nhà bà ngoại.

Sau khi tìm nhiều nơi trong làng không thấy hai cháu bé, ngay trong tối 14/5, hai gia đình đã báo chính quyền địa phương và tỏa đi tìm nhưng vẫn không thấy hai cháu.

Nguyễn Xinh (t/h)