Hà Nội: Hỗn chiến trong đêm tại quán karaoke vì say xỉn

Vào khoảng 4h sáng ngày 3/10, tại quán karaoke Milan 44 Hàm Long, xảy ra một vụ hỗn chiến giữa một nhóm thanh niên với nhân viên trong quán.

Vào khoảng 4h sáng ngày 3/10, tại quán karaoke Milan 44 Hàm Long, xảy ra một vụ hỗn chiến giữa một nhóm thanh niên với nhân viên trong quán khiến ba người bị thương.

Theo một người dân sống ngay cạnh quán karaoke này kể lại, vào khoảng 4h sáng, tại quán Milan có tiếng người chửi bới, sau đó là tiếng gạch đập vào cửa kính vỡ, cùng lúc đó là tiếng hò hét, đánh nhau dữ dội. Được biết, nhóm thanh niên gây sự là khách hàng của quán, vì say xỉn nên giở trò đập phá.

Hà Nội: Hỗn chiến trong đêm tại quán karaoke vì say xỉn - Ảnh 1

Quán karaoke Milan, nơi xảy ra vụ hỗn chiến.

Theo quan sát của PV vào sáng ngày 3/10, hiện trường vụ hỗn chiến không có vết máu, chỉ còn sót lại những mảnh gương, kính vỡ. Hiện tại, quán karaoke Milan đã đóng cửa tạm nghỉ.

Trao đổi với PV, một người đại diện cho quán Karaoke Milan cho hay: "Sự việc xảy ra vào 4h sáng ngày 3/10, một nhóm khách hàng say xỉn nên không kiềm chế được hành động của mình, kiếm cớ gây sự và đập phá quán khiến quán karaoke bị vỡ toàn bộ cửa kính và một số vật dụng bên trong.

Còn thiệt hại về người không đáng kể, có một vài nhân viên trong quán bị thương tích nhẹ. Chúng tôi đã làm việc với công an Quận Hoàn Kiếm về vụ việc".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PV