Hà Nội: Giữa đêm khuya, cô gái trẻ bị kẻ lừa đảo 'đoạt' tài sản

Đại diện Công an phường Láng Hạ cho biết, đang thụ lý, giải quyết vụ một phụ nữ bị kẻ gian lừa lấy tài sản có giá trị...

Theo thông tin từ một bạn nữ có Facebook Linh Hoang: “Vào lúc 22h35, mình sang 68 Nguyễn Chí Thanh (cổng trường Học viện phụ nữ) để ship đồ cho khách.

Khi đến nơi đợi khách mất khoảng 15 phút thì có một người đàn ông trung niên khoảng 30-40 tuổi lao đến đầu xe hỏi đường, theo thói quen mình cũng chỉ đường bình thường.

Một lúc sau người này vẫn chưa đi cứ đứng sán lại nghe điện thoại rồi lại quay sang đưa cho mình tờ giấy hóa đơn đỏ, bên trong ghi rất nhiều con số. Nhớ không nhầm nó cứ nói 26 triệu gì gì ấy rồi bảo nhà a bên Hà Đông, bây giờ anh phải lấy được tiền ở địa chỉ này về cho vợ con anh ở nhà nó đợi! em làm người tốt giúp a đi. Chỉ đường cho a với..!!!

Hà Nội: Giữa đêm khuya, cô gái trẻ bị kẻ lừa đảo 'đoạt' tài sản - Ảnh 1

Nội dung stt facebook của Linh Hoang

Người này nói rất nhiều rồi cứ dúi tờ này vào tay bắt mình phải cầm, đã vậy lại còn bảo "em ơi em mở khẩu trang ra nói cho dễ anh không nghe thấy gì cả" thế là thôi xong! Một lúc sau họ bảo gì mình cũng nghe, thậm chí tay đang nhắn tin cho bạn bằng thật mà vẫn đưa cho nó cầm máy và ví. Mình thì nó lấy hết 2 triệu đồng, chỉ để lại hơn 2 trăm nghìn đồng và giấy tờ tùy thân cho mình”.

Khi mình tỉnh táo lại thì tay đang cầm tờ giấy người đàn ông đó đưa cho, nhìn xung quanh không có một ai, lúc này sợ quá mình mới lao đi hỏi thì mọi người bảo "làm gì có thằng nào đâu, làm gì có địa chỉ như cháu nói”.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc bạn Linh Hoang đã đến Công an phường Láng Hạ trình báo toàn bộ sự việc.

Theo bạn Linh, đặc điểm nhận dạng của người đàn ông là béo, lùn, mặt to, đi xe Lead màu sữa, ăn mặc kiểu công sở.

Sau khi về tới nhà bạn Linh vẫn chưa hết bàng hoàng với sự việc mình vừa gặp phải: “giờ là 3h29p rồi tắm rửa xong lên giường nằm nghĩ lại phát hoảng mới giám viết lên cho mọi người cùng tránh, mắt vẫn thao láo không dám ngủ cứ nhắm mắt vào là lại tưởng tượng ra cái cảnh ấy!

01:35p từ đồn công an Láng Hạ đi về nhà! Không nghĩ được mọi chuyện lại xảy ra với mình,giờ vẫn chưa hết sợ, đứng ngồi không yên, tay vẫn run,vẫn lo mà không biết làm gì. Đọc mấy bài sare cầm tờ giấy thôi miên rồi trộm đồ trắng trợn rất lâu rồi không nghĩ 1 ngày nó lại ập vào mình”.

Để tìm hiểu rõ thông tin trên, phóng viên đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo Công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Theo vị lãnh đạo này xác nhận thì "Khoảng rạng sáng ngày 27/10, có người Phụ nữ đến Công an phường trình báo về việc mình bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản".

Hiện công an phường Láng Hạ đang tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ sự việc trên.

Huy Trung