Hà Nội: Giàn giáo bất ngờ đổ sập, nghi vấn có người thiệt mạng

Sáng 13/10, một giàn giáo công trình xây dựng ở Hoàng Mai bất ngờ đổ sập. Nguồn tin chưa kiểm chứng cho biếtđã có 2 người chết 4 người bị thương trong vụ việc.

Hà Nội: Giàn giáo bất ngờ đổ sập, nghi vấn có người thiệt mạng - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Khoảng 5 giờ sáng nay 13/10, tại một công trình xây dựng trên phố Giáp Nhị (Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra sập giàn giáo công trình.

Thông tin ban đầu từ người dân gần hiện trường, hệ thống giàn giáo bất ngờ bị sập khi các công nhân đang tiến hành đổ bê tông trên tầng 6. Vụ việc làm khiến nhiều người bị thương, trong khi thông tin chưa kiểm chứng cho biết đã có người thiệt mạng.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: "Lúc đó các công nhân đang đổ bê tông thì xảy ra sự cố, hiện những người bị tai nạn đã được đưa đi khỏi hiện trường."

Công trình xảy ra tai nạn là tổ hợp văn phòng và nhà ở, hiện đang thi công đến tầng 6.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để xử lý vụ việc. VietnamPlus sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả về vụ việc./.

Đây là công trình Eco Green Tower do Tổng công ty Sông Đà 1 là chủ đầu tư. Nhà thầu xây dựng chính là Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC.

Diện tích xây dựng 5.000m2, gồm một tòa nhà 27 tầng và khối đế 7 tầng. Công trình được khởi công tháng 12/2015 và dự kiến hoàn thành cuối năm 2017.